Wap truyện, đọc truyện, truyện kiếm hiệp

(Bản wap ĐỌC TRUYỆN dành riêng cho điện thoại di động, tải cực nhanh và tiện lợi)
Ngày 25/02/2018 04:58 ở Hà Nội
 

Tình Cờ - Chương 2

(Chú ý: Để chuyển chương khác ==> chọn DANH SÁCH CHƯƠNG ở cuối bài)

Lượt xem chương này:  278

Dùng cơm trưa với Phong xong chúng tui đi dạo một vòng trong mall, cũng vui lắm.. Phong kể cho tui nghe thật nhiều chuyện tiếu lâm, làm cho tui thấy anh ấy có cá tính khá khôi hài..
Phong chợt nhìn tôi với ánh mắt chân thật :
- Vi nè ! Đừng gọi anh bằng chú nữa nhé, nghe kì quá à ! gọi bằng anh đi, được chứ ?
Tui cười nhớ tới mấy lần biến anh thành ông "chú"..tôi trả lời :
- Ờ... cũng được , để tui thử..Cho ít thời gian nghe. tui.. tui hông quen gọi người ta bằng * anh * đâu, tui.. tui....
Phong bèn hỏi :
-Cho anh hỏi nhé.- Anh nhớ lúc đầu mới gặp anh. Vi nói *welcome to thành phố buồn* hmm.m anh thấy thật ra thành phố này đâu đến nỗi buồn.... thành phố này thật thú vị lắm mà.. Vã lại anh được biết đến ở đây có chỗ đi chơi cũng khá nổi tiếng được gọi *world of fun* sao Vi lại đặt cho thành fố này cái tên *thành fố buồn* nghe não lòng thế ?
- Ơ..Anh này hay nhỉ..... từ trước đến giờ chưa ai hỏi tui về vụ này á , hôm nay anh ấy thản nhiên hỏi.. hm.m Nghĩ cũng lạ đấy.
- ụmm Vi thấy vậy mờ !! Nhưng.., thật ra Vi cũng không biết nữa !!
- À đúng rồi ! nhắc đến World of Fun, anh mới nhớ, anh muốn đến đó 1 lần cho biết. Hổng biết..... hổng biết cuối tuần này Vi có rảnh hay không nhỉ ??
Tui vội hỏi :
- Làm chi vậy???
- Ờ thì làm phiền Vi.... dẫn anh đến chổ đó ,, À mà không phải, ý của anh nói thế , thật ra anh muốn đến đó chơi cho biết , vả lại Vi cũng biết đấy đến những chỗ vui nhộn đông người như thế , đi một mình buồn lắm... nên nhân dịp này mời Vi đi chơi chung và nếu được dẫn 2 đứa em đi chung luôn cho vui, không biết Vi nghĩ sao ?
- Ơ... ơ.... Vi cũng không biết nữa..... nhưng mà cuối tuần này Vi hình như không được rảnh thì phải á !! Vi phải đi hát lể cưới và còn nhiều projects.. thành ra... mong thông cảm hen !
- Ô thì ra là thế... rất tiếc !! nhưng không sao..... lần này không được thì chắc có dịp khác mà , đúng không cô bé ?
Awww...sao anh này quá đáng thế!! tui đâu phải cô bé đâu mờ tự nhiên gọi tui 2 tiếng * cô bé * nghe kì quá. Tui suy nghĩ viễn vong
Thấy tui im lặng nhíu mày, Phong nhìn tui dò hỏi:
- Cô em... cô em..đang nghĩ gì thế?
- Ô không gì cả ! Thôi bây giờ cũng 5h rồi, tui còn phải lo cơm chiều nữa á , vã lại tối nay tui có chuyện phải làm too, thành ra bây giờ xin phép Vi phải về rồi..thôi chúng ta về nhé
- Được ! vậy thì về hén !
Mới 5h chiều thôi, mà sao phố xá im phăng phắt , không có bóng xe qua lại như những ngày khác vậy nè ?? Chúng tôi ngồi không nói một lời , tui là người trầm lặng ít nói rùi, gã cũng thế... ấy zà za !!! kì quá đi thôi..... tiếng nhạc vẫn véo von hát... " Anh có nghe mùa thu v.v. ".. Thời gian cứ thế trôi qua... tui và anh tạm biệt nhau chiều hôm ấy... Một ngày nữa trôi qua...
Đang ngồi ướp cá để kho chiều nay thì tiếng fone reng in ỏi làm cho tui giật cả mình ! Chờ tiếng thứ 5 tui bắt phone , biết là nhỏ bạn gọi nên tui cũng giở trò phá cho vui :
- Ồ lá...cỏ mò ét ta ?? mày ái hép du ?
- Ấy trời phật ơi ! chi rứa.. bồ hôm nay có chuyện chi mà vui ghê ! nè bồ tối đi birthday nhỏ Uyên chứ ?? đi với ai vậy ?? với anh chàng ấy của bồ há ??
- Oh my gal..... Ngọc... you nồ kí đìn chứ ?? hôm nay sinh nhật nhỏ Uyên huh ?? tui tưởng... ờ tui tưởng tuần tới mà... té ra tối ni ư ?? hmmm.. mèn đéc ơi... tui chưa chuẩn bị quà cáp gì cho nhỏ hết trơn..nhưng mà nè... tui đi chứ sao lại không nhỉ... nhỏ Uyên s party tui mà không đi chắc nhỏ ấy không vui đâu... ấy mà thôi tối bồ ghé qua pick up tui đi với nha ! nhớ đón tui á..:
- Bồ muốn tui qua pick up há ?? Sure.. pick up người đẹp thì ê ô kê liền à ! nhưng mà nè, người tình NET của nhỏ đâu rồi ??
- Xí xọn !! nhỏ đừng tò mò quá.. không có gã nào hết... nhớ đấy đến party đừng có nhiều chuyện đấy nhé... không thôi tui ế suốt kiếp không ai theo thì tui hẩm hiu một mình, buồn lắm à !!hic hic
- Thôi oki ! bồ làm gì thì làm đi, có gì tối tui qua pick up nhé , giờ phải lo cho mấy đứa em rồi tối gặp nhau... ta tâm tình tiếp nó mùi hơn là talk trong phone
Trời đất.. nhỏ Ngọc này hết nói được.... vui vẻ ghê !! đôi lúc tui cũng không hài lòng với nhỏ gì mấy vì she cứ tía lia.. tía lịa ! Nhưng mà thôi có nhỏ , cũng vui.. Cơm tối đã dọn sẵn trên bàn và như thế tui liền chạy xe ra Asian Gift Store kiếm món quà nhỏ nhỏ tặng nhỏ Uyên , chứ đi party 2 tay không coi làm sao được , và cuối cùng cũng kiếm được một món quà rất ưng ý... tui vui quá
Thế là nhỏ Ngọc pick up ! ôi chu choa.. nhỏ Ngọc tối nay làm gì mà diện thế này... chắc là có hẹn với anh nào đấy rôi.
- Bồ xong chưa , chúng ta đi thôi !
- Được chờ mình tí nhaa...
Tui chạy vào phòng của bé Oanh
- Oanh nè ! Ở nhà ngoan nhé , đừng đi đâu chơi nghen , nếu ai gọi nói chị không có ở nhà , và ba má có hỏi nói chị qua nhà chị Uyên rồi nghen ! Tí nữa Hoàng có về nói cơm chị dọn sẵn trên bàn đấy , 2 đứa ở nhà ngoan rồi có gì thứ 7 chị cho đi World of Fun chơi okie !!
- Dạ !
Không biết chuyện gì nhỏ Ngọc tối nay act kì khôi quá, cứ nhìn tui chăm chăm, trông có vẻ khó hiểu....
- Nè ! Ngoc !! Bồ có chuyện gì vui thế... sao bồ cứ cười chúm chím hoài vậy nè ??? Hello ??.. ola..... người đẹp !!
- Ơ sorry nhaa Vi !!Không có gi mình đang suy nghĩ nên không nghe bồ kêu, ohh mà nè không có chuyện gì cả... đừng hỏi mình mà.... chuyện này mình không nói được đâu...... tối nay rùi biết !
Nghe nhỏ Ngọc nói , làm tôi thấy mơ hồ , hông hiểu gì ráo , ôi mặc kệ đi , sao cũng được.. nếu nhỏ nói vậy thôi cũng đừng hỏi nữa làm chi !, Tui nghĩ thế nhưng thật ra không fải thế... nhỏ làm cho tôi càng tò mò và mơ hồ nhiều nữa..hmm Chúng tui 2 đứa đến trể nhất trong đám , mọi người đến đông đủ , vui nhộn quá , kẻ đứng người ngồi , thay fiên nhau hát karaoke, ôi sao mà vui nhộn thế này..
Nhỏ Uyên từ từ tiến về phía chúng tôi , trời đất.. tối nay nhỏ Hương trông nổi bật, dễ thương ghê trong bộ áo đầm màu xanh nhạt ấy.
-- Hêy !! happy birthday nhỏ.... ôi nhỏ tối nay đẹp quá , cute và.. mèn ơi.. no word can explain what i think of you now !
Mới khen nhỏ mấy câu thôi mà nhỏ đã mắc cỡ rồi , nhỏ này nổi tiếng có cái nick nhóm chung tôi đặt *shygirl* chưa gì mà mặt nhỏ đỏ như gấc chín....
- Cám ơn Vi nha, tưởng tối nay bồ không đến chứ.. à nè , anh ta đâu rồi ?? chắc lá đi kiếm chổ đậu parking à..
- Anh nào ?? đâu có anh nào đâu nà.. chờ tối nay bồ giới thiệu cho mình một anh đi thui à, chứ nhỏ cũng biết mùa Đông đến nơi rôi , mình lúc nào cũng cô đơn , lẻ loi mãi thế này chắc là die soon vì lạnh quá
- Bồ kí đùa hoài , mình biết hết chuyện của bồ rồi , anh chàng NET xuyên bang của bồ đó...
- Mô phật... gì đây...
Tiếng chuông reng inh ỏi.. Chờ mình tí nha Vi :
- Chắc là anh ta vào đến rồi...
Nhỏ Uyên ra mở cữa , tui thì lang thang đi kiếm gì uống , nhìn căn phòng này sao vui vẻ , nhộn nhịp quá , nhưng sao tôi thấy mang máng như thiếu 1 cí gì, nên cứ nhìn quanh quẩn riết.....
- Chào Uyên ! Sinh nhật vui vẻ nhé
- Cám ơn anh Phong nhiều ,
- Anh Phong ???? nghe giọng nói này sao quen thế nhỉ, chắc không phải đâu.. tôi tự nhủ
- Tôi bước chân ra ghế ngồi chợt gặp ánh mắt của anh ta, nhìn tôi mỉm cười..tôi không không tin nổi
Rồi...nhỏ Ngọc chạy đứng sau lưng tui, nói nhỏ..
- Nè , thấy chưa. Có phải bồ surprise lắm đúng không vậy hả ? Tui nói rồi mà
Nhỏ cười khúch khích
- À ha ! Nhỏ Ngọc này , bồ đáng ghét quá.. hmm ( bạn bè.. như ri ai chịu nổi nè )
Nhỏ Ngọc lại đi tranh giành cái mic với mọi người, mình tui vẫn ngồi đó một mình, thưởng thức những giọng hát rống lên , rống xuống của mọi người.. đôi lúc làm cho tôi bật cười vì thấy mọi người ai cũng hăng quá Và thế gã kia từ từ tiến về phía tui.. làm tui khó chịu quá... đi thôi !! phải làm sao đây , giữ bình tỉnh mới được.tui tự nhủ.
- Chúng ta lại gặp nhau rồi nhỉ...
- Ơ..dạ... đúng rồi
Cho Vi hỏi này nha,
- Sao lúc tê, nghe chú.. í quên.. nghe anh nói không quen bạn bè ở đây mà, thế cũng quen biết Uyên huh ??
- Well, Actually Uyên là em gái của bạn anh mà, thành ra cũng quen biết Uyên đấy , anh thật không biết em cũng biết cô ta !
Uyên từ xa đến về phía chúng tôi.
- Nè, ! ủa 2 người quen biết nhau rồi à ?
Nhỏ Ngọc lộn xộn chạy đến, cười khúc khích , trông thấy ghét :
- Nè ! nè..... Uyên... sao bồ dzỏm thế... người tình NET của nhỏ Vi ấy chính là.. chính là....
- Oh really ?... wow vậy huh.. trời ơi.. anh Phong này cũng kín quá hen... nói chung 2 người kín quá... tụi này nghỉ chơi à....
 

Danh sách chương của Tình Cờ

Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5Chương 6


Thể loại truyện


Wap truyen | download pdf, download truyen

bong da

xo so 24h