Wap truyện, đọc truyện, truyện kiếm hiệp

(Bản wap ĐỌC TRUYỆN dành riêng cho điện thoại di động, tải cực nhanh và tiện lợi)
Ngày 22/02/2018 17:52 ở Hà Nội
 

Nothing gonna change my love for you - chương 9.1

(Chú ý: Để chuyển chương khác ==> chọn DANH SÁCH CHƯƠNG ở cuối bài)

Lượt xem chương này:  867

Chap 9.1: RẮC RỐI.

Dần dần, bọn nó đều tản ra phía ngoài hết, ko ai còn để ý tới mớ ” hỗn tạp” đang nằm đó. Thấy nó cứ ở mãi trong xe mà ko chịu lái đi, hắn một tay đút túi quần, tay còn lại gõ cửa kính xe của nó, nó tua mãnh kính cửa sổ xuống. Zu đưa mắt nhìn hắn thay cho câu hỏi. Hắn chỉ quăng cái khăn ban nãy vào xe ý trả lại nó rồi hất hàm nói đúng 2 chữ:

- Về đi!

- Ko.

Hắn tính nói thêm gì đó nhưng chuông điện thoại nó lại vang lên cắt đứt đi cuộc trò chuyện.

- Con nghe!

- …………………………. – ông quản gia.

- Tối nay con ko về, con … qua nhà Pj ngủ!

- …………………………..

- Dạ … dạ…

Nó nói rồi tắt máy, chán nản tựa đầu vào ghế, tay ko quên xoa lên má mình. Jun suy nghĩ một hồi, Pj đã qua nhà Ken rồi mà điều này đâu phải nó ko biết, à, chắc là vì mặt mày bầm dập quá nên ko dám về rồi. Kì này nó ko về là vì sợ ông quản gia lo lắng.

Nghĩ đi nghĩ lại đẫu sao nó cũng là một đứa con gái, đúng là hắn có xíu xíu ko ưa nó thiệt nhưng nếu cứ ở trong chiếc xe đắt tiền như vậy suốt đêm thì coi bộ sẽ có chuyện ko ổn.

- Biến về đi! Đừng để tụi nó phải lo!- hắn.

Nó nhìn qua cửa gương chiếu hậu, vẫn còn 1 số xe chưa chịu rời đi, chắc là chờ nó, nó ghét cái cảm giác người ta lo lắng và quan tâm cho mình thế nên cũng ko do dự nói:

- Đưa tôi về nhà anh!

- Tùy, nếu ko sợ dư luận!- hắn.

- Dẫn đường đi!- câu nói như thể hiện một sự chắc chắn.

Jun ko ngờ là nó dám qua đêm tại nhà một thằng con trai, mà người đưa ra chủ ý lại là nó nữa. Jun ko định đồng ý nhưng nghĩ gì đó rồi hắn lại thôi. 2 chiếc xe dần lăn bánh rồi mất dạng dần trong màn đêm tối tăm.

.

Lúc này, trong buổi tiệc nhà Ken. Pj cảm thấy rất khó chịu vì các ánh nhìn cứ xăm soi, tăm tia mình, họ thỉnh thoảng lại chụm đầu to nhỏ gì đó. Ken và Pj đang đứng đó thì có 2 mẹ con lại bắt chuyện với họ:

- Hy, chào con, dạo này khỏe chứ?

- Vẫn khỏe!- Ken miễn cưỡng trả lời, xem ra tên đó cũng ko thích 2 mẹ con này lắm.

- Vậy thì tốt! Ai đây???- bà ta nhìn Pj với vẻ khinh miệt.

- Bạn gái!- Ken.

Trong ánh mắt đứa con gái của bà ta có hằn lên tia căm tức, nhỏ đó lên tiếng, lời nói có chút châm biếm:

- Xinh lắm! Anh quả có mắt nhìn người. Xin được hỏi tên tiểu thư đây!

- Trương Khánh Du.- Pj bình thản trả lời mà ko thèm nhìn vào mặt họ.

- À, cô là con gái của tập đoàn chuyên về nước hoa trong nước và xuất khẩu đúng ko, được lắm, rất có tiếng trong khu vực châu Á.

Pj ko thèm đoái hoài gì về lời nói của người đàn bà đó, nó có chút gì đó như là giễu cợt, môi nhỏ chỉ nhếch lên thành nụ cười nhạt, ko khác gì tỏ ý coi thường.

- Cô dám ….

- Làm gì thế? Đừng đưa tay chỉ vào tôi như thế!- Pj thẳng tay gạt phăng tay nhỏ đó ra.

- À, tôi nhớ ra rồi! Chị cô- Khánh Hạ đã từng quen Hi rồi, giờ tới cô nữa! Trùng hợp vậy sao? Haha. Các người biết cách moi tiền thật!

Nhỏ đó nói mà ko để ý đến sắc mặt của Ken đang tối sầm lại.

- Ấy chết!- Pj cố tình làm đổ ly vang đỏ lên cái váy trắng tinh của nhỏ đó- tôi thật vô ý quá!

- Cô…… MẸ à!!!- nhỏ nũng nịu.

- 2 người quen nhau bao lâu rồi! Nếu ko lầm thì mẹ cô đã ra nước ngoài công tác, thế thì cô đang ở với ai, anh nào?- lời nói rõ ràng là đang xoáy.

Ken kéo Pj ra phía sau lưng mình, đứng đối mặt với 2 mẹ con bà ta.

- Ở với tôi, vấn đề gì?

Nhỏ con gái cố tình hỏi rõ lại với vẻ thật to ý là để mọi người nghe thấy được điều đó, có lẽ nhỏ đó thành công rồi, giờ thì những tiếng xì xầm ko hay về nhỏ lại nổi lên, nhỏ con gái được đà gạt cả Ken ra, đứng trước Pj chiêm thêm vài câu:

- Tiểu thư??? Mất nết quá, rành rành là một gia đình có tiếng tăm thế mà một chút giáo dục cũng ko tồn tại, ở chung với 1 thằng con trai! Mẹ cô dạy cô quyến rũ con trai theo cái kiểu này đó hả?

Nghe những lời xúc phạm như thế, Pj chợt quay qua nhìn Ken nửa như van nài nửa như oán trách, thấy Pj cứ im im bà ta lấn tới:

- Mà cũng phải, người ta có cha dạy, được biết từ nhỏ cô đã ko có cha, cô ra đời từ mối tình một đêm của mẹ mình với người đàn ông khác mà! Có lẽ vì vậy mà thiếu đi sự dạy dỗ!

Lời nói như vậy là quá tổn thương rồi. Những lời nói đó là quá đáng lắm rồi! Pj cố thật tĩnh, lấy lại tinh thần, cứ điềm đạm mà đáp trả lại:

- Thì ra là bà đã hâm mộ mẹ tôi như thế! Nếu ko thì làm sao bà lại biết rõ ràng như vậy chứ! Ôi, mẹ ơi, có người hâm mộ mẹ đến mức vượt quá giới hạn rồi này!- cười nhạt.

- Ai thèm chứ?- bà ta gắt.

- Bà đấy!- Pj- À, mà sao hôm nay chỉ thấy 2 mẹ con bà thế, ko thấy cha của tiểu thư đây! Có phải… tiểu thư đây cũng ko có cha!

- Cô nói cái gì thế?- nhỏ đó la lên.

- Nếu ko đúng thì thôi, đã quá lời rồi!- tuyệt nhiên ko có 2 chữ ” xin lỗi” trong câu nói của Pj.

” BỐP”

Pj lãnh nguyên cái tát từ bàn tay của bà ta, cả đám đông đều sững lại.

- Bà làm cái trò gì thế?- đột nhiên Ken gắt lên khi định hình được điều- đang- xảy- ra, tên đó kéo nhỏ vào lòng mình.

- Làm cái điều mà con thấy đấy! Dì chỉ cho con thấy được mức độ đạo đức của nó thôi!- bà ta ngúng nguẩy trả lời.

- Ko cần đâu! Cảm ơn! Tôi chọn cô ấy chứng tỏ tôi biết rõ về cô ấy! Nếu được, bà nên xem xét lại con gái mình đi, bà có biết là cô ta đã từng van xin tôi qua đêm với cô ta bao nhiêu lần chưa???- Ken.

- Anh… anh… nói dối…- mặt nhỏ đó đang đỏ dần lên rõ ràng là Ken đã nói thật và nhỏ đó đang chối.

- Nói dối??? Her, tôi và cô đã từng làm gì với nhau tôi nghĩ cô biết rõ nhất, đừng để tôi phải nói to cho tất cả người ở đây nghe! Còn bà- quay sang mẹ nhỏ đó- giữa một người ko chung nhà mà luôn có những đêm nồng nàn với nhau với người 24/24 luôn gặp mặt kể cả ban đêm, mà còn chưa lên giường với nhau lần nào thì theo bà ai được giáo dục kĩ hơn.

- ………… – im lặng.

- Còn nữa! Đều do con bà chủ động quyến rũ tôi trước, tôi chả qua là phối hợp một chút, cô ta đã nhiệt tình “mời gọi” tôi thế mà!- cười đểu- Vả lại, con gái bà ngoại hình vốn ko đẹp như vẻ ngoài mà tôi thấy, toàn đồ giả, ko bằng một góc người con gái đang trong vòng tay tôi, người con gái trong vòng tay tôi đẹp gấp trăm lần con gái bà! Đặc biệt hơn là cô ta ko hề ve vẩy trước mặt tôi như “ai kia”, có chăng đều do tôi khơi mào trước thôi!- Ken tiếp tục nói, lời nói vô cùng sắc.

- Mày …………………. – bà ta nghiến răng, đứa con gái thì đứng im như tượng.

- Đừng mày mày tao tao thế, mới đây còn dì dì con con, ko ngờ trở mặt nhanh thật! Tôi nghĩ là bà đã ko hiễu rõ nguyên tắc của tôi rồi: cái gì của tôi thì đừng chạm vào, sẽ bỏng tay đấy!- Ken.

- Hừ! Vô phép thật đấy! Thế mà tôi cứ tưởng … – bà ta cố lấy lại chút danh dự.

- Mọi người ở đây đều chứng kiến cả, là do bà, đã đụng vào người của tôi trước!- Ken.

Bà ta ỷ y thật, rõ ràng là từ khi chia tay Khánh Hạ xong là Ken đâu còn hứng thú với con gái, tự nhiên bây giờ tên đó lại nổi hứng bênh vực đứa con gái tên Pj này làm bà ta mất mặt thật, cứ tưởng là sẽ ” dìm hàng” được uy tín gia đình Pj.

- E hèm! Tôi chỉ đi xuống trễ có chút xíu mà có chuyện rồi sao?- ba mẹ Ken từ nhà trên đi xuống.

 

Đọc tiếp

Danh sách chương của Nothing gonna change my love for you

chương 1.1chương 1.2chương 2.1chương 2.2chương 3.1chương 3.2chương 4.1chương 4.2chương 5.1chương 5.2chương 6chương 7.1chương 7.2chương 8.1chương 8.2chương 9.1chương 9.2chương 9.3chương 10.1chương 10.2chương 10.3chương 11.1chương 11.2chương 11.3chương 12.1chương 12.2chương 12.3chương 13.1chương 13.2chương 13.3chương 13.4chương 13.5chương 13.6chương 14.1chương 14.2chương 14.3chương 14.4chương 15.1chương 15.2chương 15.3chương 15.4chương 15.5chương 16.1chương 16.2chương 16.3chương 16.4chương 16.5chương 16.6chương 16.7chương 16.8chương 16.9chương 16.10chương 17.1chương 17.2chương 17.3chương 18.1chương 18.2chương 18.3chương 19.1chương 19.2chương 19.3chương 19.4chương 20.1chương 20.2chương 21chương 21.1chương 21.2chương 21.3chương 21.4


Thể loại truyện


Wap truyen | download pdf, download truyen

bong da

xo so 24h