Wap truyện, đọc truyện, truyện kiếm hiệp

(Bản wap ĐỌC TRUYỆN dành riêng cho điện thoại di động, tải cực nhanh và tiện lợi)
Ngày 22/02/2018 15:43 ở Hà Nội
 

Nothing gonna change my love for you - chương 7.1

(Chú ý: Để chuyển chương khác ==> chọn DANH SÁCH CHƯƠNG ở cuối bài)

Lượt xem chương này:  788

Chap 7.1. TIN NHẮN

Có những tin nhắn khiến chúng ta ngày càng xa nhau !!!

Tính ra kể từ sau chuyện đó thì Pj cũng ko muốn tiếp xúc nhiều với Ken là mấy nhưng tính ra thì tên đó đối với nhỏ dạo này cũng ko tệ và đặc biệt là nhỏ đã bớt cô đơn hơn khi 1 mình ở nhà cũ.

Pj ngắm mình trong gương, chỉnh đốn lại y phục và đầu tóc, có vẻ việc này khiến nhỏ mất thời gian khá lâu.

- Điên đủ chưa đấy?

Câu nói đó thu hút sự chú ý của Pj, khiến nhỏ xoay người lại về phiá cửa, nhìn Ken, chân mày nhỏ có hơi chau lại.

- Ăn nói cho cẩn thận! Mà ko biết gõ cửa sao? Cái lịch sự của anh biến đi đâu rồi, thả nó đi hoang rồi hả?

- Cô nương, tôi gõ cả chục cái rồi! Chỉ tại cô lo làm những chuyện vớ vẩn của bọn con gái nên ko biết đó thôi! Ừ nhỉ, hay là tai cô có vấn đề???

- Anh …. !!!- Pj.

- Tôi biết mình rất cuốn hút rồi! Đừng nhìn như thế! Định dùng ánh mắt đó để quyến rũ tôi nữa à?- cười đểu- Mà này, chừng nào cần thì nói với tôi, tôi cho cái giấy đi khám tai lại!

Ken nói rồi xoay người bỏ đi, để Pj ở đó với 1 cái núi lửa đang chuẩn bị phun trào, nhưng vì đang ở ” căn cứ” của ” giặc” nên phải biết nhẫn nhịn, lấy lùi làm tiến; người ta thường nói ” lùi 1 bước sóng yên biển lặng, nhịn 1 lần biển rộng trời cao”, cái châm ngôn này sao khó thực hiện với Ken quá vì mỗi lần nhỏ nhịn là tên đó lài ko biết điều mà lấn tới.

Nhỏ cũng vội với lấy cái ba- lô mà rời đi xuống nhà. Thấy Ken hướng ra cửa mà bước, ko có ý định dừng nên nhỏ hỏi:

- Ko ăn sáng à?

Tên đó quay lại nhìn nhỏ, rất thản nhiên trả lời:

- Có biết tại sao hôm nay tôi lên kêu cô ko? Vì tôi đã ăn hết bữa sáng rồi mà cô còn chưa xuống đó! Ngủ gì mà như heo, đã thế còn bày đặt sửa soạn!

Pj ức chế nhìn lên đồng hồ. Chậc, đã trễ thế rồi sao, còn 20p nữa là vào học rồi, kiểu này mà ko tranh thủ là trễ là cái chắc. Tuy thế, nhưng nhỏ vẫn cố nói:

- Tôi xấu nhưng kết cấu tôi đẹp! Sợ trễ thì đi trước đi! Tôi pha ly sữa, uống xong rồi đi sau!

- Nhanh! Đóng kịch mà ” người đi một ngã” là bị lộ chắc!

Ken nhìn ông quản gia rồi ra hiệu 1 cái, ông ấy vội đưa ly sữa đang đặt trên bàn đưa Pj, còn nóng lắm, chắc còn mới. Nhưng vì vội quá nên Pj ko để ý gì, đưa thẳng lên miệng làm 1 ngụm rồi chợt phun hết ra dơ hết cả sàn nhà, những người chứng kiến đều nhìn nhỏ bằng cặp mắt quái lạ. Nhỏ lè lưỡi ra, lấy tay quạt quạt lên miệng rồi thốt lên:

- Nóng quá!

Ken chuẩn bị quay đi. Thấy thế nhỏ ko buồn uống nữa, cũng chạy theo. Trước khi đi, nhỏ còn cuối người xuống với những người xung quanh ra chiều xin lỗi:

- Làm phiền rồi! Giúp tôi lau lại sàn nhà nhé! Cảm ơn!

Nhỏ bước vào xe trước sự hậm hực của Ken. Ngoài những câu nói đểu nhau như ban nãy thì hầu như họ thực sự chưa bao giờ nói những – lời – đàng – hoàng với nhau. Ken đối với Pj khá hờ hững, Pj cũng chả khá hơn, vẫn cứ lơ lơ Ken như nhỏ vẫn thường làm, có khi trong trường, có những lần tình cờ chạm mặt nhau, nhỏ còn cố tình ” pơ” đi, giả vờ như ko thấy rồi đi ngang qua luôn theo kiểu ” người dưng ngược lối”.
Đến trường, Pj ra ngoài xe mà ko nói lời nào thậm chí còn ko nhìn mặt Ken lấy một cái. Giữa họ cứ tồn tại một khoảng cách như thế!

.

From; vk To: ck

” Ck iu, hum nai ra choy zk ko wa lop ck dk nhak, zk co chien gap!”

( Chồng iu, hum nai ra chơi vợ ko qua lớp chồng được nha, vợ có chuyện gấp)

Cái chuyện gấp của Pj ở đây đó chính là ăn sáng, vì nhỏ đã có cái gì vào trong bụng đâu nhưng đó chỉ là 1 phần thôi, còn phần còn lại là vì nhỏ ko muốn gặp Ken, cứ vờ chơi cái trò ” vợ vợ chồng chồng” khiến nhỏ phát ngấy.

Nhận được tin nhắn của Pj, miệng Ken chợt nở nụ cười đầy ẩn ý, ẩn ý đến đáng sợ. Tên đó đi ra dọc hành lang phía ngoài, 2 tay tựa vào thành lang can, mắt đảo quanh 1 vòng sân trường rồi dừng lại tại một băng ghế đá trong góc khuất:

- Luân, kì này làm phiền mày rồi!

Nói rồi Ken dùng điện thoại gọi cho ai đó, xong xuôi mới quay vào lớp.

Chuông ra chơi vang lên, Pj dọn dẹp lại tập vở chuẩn bị xuống căn tin. Ko biết tại sao mà mắt nhỏ cứ giật riết, linh cảm báo cho nhỏ biết là sắp có điều chẳng lành sẽ xảy ra. Phía cửa lớp xôn xao hẳn lên nhưng dường như Pj cũng ko quan tâm gì lắm, ” chuyện người người làm chuyện ta ta làm” thôi! Zu ngồi phía trên, nghe lóng ngóng gì đó nên quay xuống nhìn Pj rồi hất mặt về phía cửa, ” ngôn ngữ” của Zu khiến nhỏ ko hiểu lắm, chưa kịp hỏi lại thì đã nghe tiếng gọi:

- Pj, có em xinh tươi nào tìm nè!

Giờ thì nhỏ mới hiểu những gì mà nó ” ra hiệu”, Pj đi lại gần đứa con gái đó, nhìn cô bé kute lắm, khác hẳn với Pj, vẻ đẹp cô bé này mang đậm bóng dáng 1 thiên thần.

 

Đọc tiếp

Danh sách chương của Nothing gonna change my love for you

chương 1.1chương 1.2chương 2.1chương 2.2chương 3.1chương 3.2chương 4.1chương 4.2chương 5.1chương 5.2chương 6chương 7.1chương 7.2chương 8.1chương 8.2chương 9.1chương 9.2chương 9.3chương 10.1chương 10.2chương 10.3chương 11.1chương 11.2chương 11.3chương 12.1chương 12.2chương 12.3chương 13.1chương 13.2chương 13.3chương 13.4chương 13.5chương 13.6chương 14.1chương 14.2chương 14.3chương 14.4chương 15.1chương 15.2chương 15.3chương 15.4chương 15.5chương 16.1chương 16.2chương 16.3chương 16.4chương 16.5chương 16.6chương 16.7chương 16.8chương 16.9chương 16.10chương 17.1chương 17.2chương 17.3chương 18.1chương 18.2chương 18.3chương 19.1chương 19.2chương 19.3chương 19.4chương 20.1chương 20.2chương 21chương 21.1chương 21.2chương 21.3chương 21.4


Thể loại truyện


Wap truyen | download pdf, download truyen

bong da

xo so 24h