Wap truyện, đọc truyện, truyện kiếm hiệp

(Bản wap ĐỌC TRUYỆN dành riêng cho điện thoại di động, tải cực nhanh và tiện lợi)
Ngày 23/02/2018 13:47 ở Hà Nội
 

Nothing gonna change my love for you - chương 5.2

(Chú ý: Để chuyển chương khác ==> chọn DANH SÁCH CHƯƠNG ở cuối bài)

Lượt xem chương này:  765

Phòng này tiện nghi đầy đủ chỉ có đièu là hơi bẩn, Pj tính thay đồ rồi bắt tay vào việc nhưng nhỏ nghĩ lại: bộ này mới thay hồi sáng tuy dínhnước thật nhưng đó là nước mưa, nước mưa => nước sạch, dẫu sao thì nó cũng khô rồi, nếu giờ nhỏ thay đồ thì sau khi dọn dẹp xong căn phòng nhỏ lại phải thêm một bộ nữa, một ngày cho 3 bộ đồ thì với nhỏlà quá hoang phí rồi! Nghĩ vậy nên Pj mặc luôn bồ đồ trên người mà làm việc, cỡ chừng nửa ngày thì nhỏ đã xong công việc.

Bây giờ cũng quá trưa rồi, bụng nhỏ biểu tình dữ dội, định ra ngoài dạomấy vòng sẵn mua một vài món ăn nhưng nhìn qua gương thì nhỏ nhận thấy mình ko thể ra ngoài với bộ dạng này: mặt mày lem luốc, tóc tai rối bời, gương mặt lấm lem,… chẳng khác gì người ăn kẻở trong nhà. Tuy là đói đến xây xẩm mặt mày nhưng vì” hình tượng” cá nhân ( đúng là c. gái cung Thiên Bình ^^ ) nhỏ đành ” trao thân” mình cho nhà tắm.

.

- Ông lên kêu cô ta xuống ăn cơm!

Ken ra lệnh cho ông quản gia. 5p sau, ông quản gia đi xuống một mình, thông báo:

- Cậu chủ, tôi gọi nhưng ko nghe ai trả lời hết ạ!

- Con nhỏ này!

Ken hướng về phía phòng Pj mà bước, tới cửa phòng tên đó đập tay vào cửa ầm ầm:

- Mở cửa, ko đừng trách!

1p trôi qua ko có hồi âm, Ken tiếp tục hăm dọa:

- Tôi đếm đến 3, ko mở cửa thì đừng nói nhiều! 1… 2… 3…

” RẦM”

Ken ko thương tiếc đá thẳng cánh cửa, cảnh tượng trước mắt khiến Ken hơi ngớ người, căn phòng này sạch hơn trước, đẹp hơn trước và … ấm áp hơn trước! Đây thật ra là phòng của Khánh Hạ, cô ta đã ở đây một thời gian khá dài, từ khi cô ta đi thì tên đó ko cho phép ai động vào căn phòng này, tên đó muốn mọi thứ phải được giữ nguyên vị trí của nó. Ko hiểu tại sao Ken lại trao lại cho Pj ở phòng này, chỉ đơn thuần là muốn làm khó nhỏ hay là vì … tên đó muốn tìm lại bóng hình từ ” người thay thế” đó! Chạm vào chiếc giường, những kỉ niệm ùa về làm Ken thấy xót xa, cái cảm giác mà Ken luôn cố trốn tránh. Tiếng nước chảy làm Ken quay về với thực tại, nhìn quanh ko thấy Pj, chỉ nghe tiếng nước chảy thì nhỏ chỉ có thểở trong đó thôi! Gọi mãi ko thấy hồi âm, biết ngay là lại có chuyện, tên đó đẩy cửa vào, quả là tên đó nói ko sai, Pjchỉ biết mang lại rắc rối cho người khác, lắc đầu ngao ngán, lấy một tấm khăn to, Ken phủ tên thành hồ rồi bế nhỏ ra khỏi làn nước, chiếc khăn cũng theo đó mà phủ lên người nhỏ. Đợi người giúp việc thay đồ cho Pj xong, tên đó mới bước vào.

- Cái này tại cô, chưa ăn sáng mà bày đặt làm màu!
Quả thật thì nhỏ ko giống Khánh Hạ nhiều như Ken đã thấy, giờ đây mới nhìn kĩ, nhỏ cũng có nét đẹp riêng của mình, có gì đó hơi ngông vàbướng, lúc ngủ trông nhỏ cứ như 1 thiên thần nếu ko muốn nói rằng nhỏ còn xinh hơn cả Khánh Hạ. Làn mi nhỏ dần lay động, từ từ mở mắt ra thấy Ken nhìn mình với ánh mắt ko giống thường ngày, nhỏ lên tiếng:

- Đừng nhìn tôi để rồi liên tưởng đến người khác! Tôi ko thích!

Ken ko nói gì, tên đó quay mặt đi rồi nói:

- Đã đến nhà tôi thì dẹp cái lòng tự trọng đó đi! Đừng mang nó vào đây! Nếu cô có bị gì thì tôi phải chịu trách nhiệm nữa!

Tự nhiên bị tách móc, Pj cũng ko hiền lành gì mà đáp lại:

- Ai cố tình bắt tôi phải đứng một tiếng đồng hồ dưới mưa, ai bắt tôi phải dọn dẹp 1 căn phòng bị bỏ ko 2, 3 năm. Cái gì cũng phải có cái lý của nó, đừng đổ hết về tôi như thế, đừng lúc nào cũng tỏ ra cáo thượng!

- Cô đừng quên người đồng ý chơi trò này với tối là cô, cô đang bị tôinắm đuôi! Suy cho cùng cô chẳng khác gì một món đồ trong tay tôi đâu!- Ken.

- Tôi ko nghĩ là trên đời này còn tồn tại một thằng con trai đểu như anh! Có cái mã thôi, thực ra thì đạo đức lại suy đồi, chả ra gì!- Pj.

- Vậy mà mấy đứa con gái cứ đâm đầu vào mới hay chứ! Đúng là một lũ ngốc!- Ken nói kèm theo một nụ cười mỉa.

- Hơ, anh kiêu quá rồi! Nếu ko có sắc, có tiền tụi con gái đó cũng chả thèm ngó tới anh đâu! Anh chỉ biết vui qua đường thôi! Anh vô tâm, ko nghĩ tới cảm nhận của người khác, anh đến với người ta, rồi chỉ quăng lại một xấp tiền, dơ bẩn thật!- Pj.

- Thế cô nghĩ tôi chỉ được như thế thôi sao? Mọi chuyện như thế thì đã như thế rồi! Tôi đẹp, tôi có sắc,… nhưng vì tôi ko thuộc về cô nên cô ghen tức à?- Ken nói rồi tiến sát vào Pj.

- Anh muốn làm gì?- Pj.

Ken nắm chặt 2 tay Pj, miết thật mạnh lên bờ môi nhỏ, vui thích phả từng làn hơi nhẹ lên vành tai Pj, nhỏ cố phản kháng nhưng việc chưa ăn uống gì khiến nhỏ mất sức, ko thể làm gì hơn! Sức phản kháng ngày càng yếu, những cơn vùng vẫy cũng ngày càng thưa dần rồi mất hẳn! Ngoài trời lại đổ thêm cơn mưa tầm tã! Ko thương tiếc đặt lên hõm cổ trắng nõn của nhỏ những vết đỏ khó phai.

- Đừng mà… xin anh… !- Pj yếu ớt thều thào khi thấy Ken có dấu hiệu chuẩn bị đi quá giới hạn.

Thấy những giọt nước mắt Pj bắt đầu rơi, miệng Ken nhếch lên, tạo thành một nụ cười thích thú. Ken đột nhiên dịu dàng mi nhẹ lên mắt nhỏ, lau đi những giọt nước mắt, nhẹ nhàng cài lại giúp nhỏ chiếc cúc áo đầu tiên rồi đưa tay vuốt nhẹ lên tóc nhỏ. Ken cũng đứng lên chỉnh trang lại y phục của chính mình.

- Thế nào? Thích chứ? Tôi nghĩ là em đã QUÁ QUEN với những chuyện như thế rồi chứ! Đừng thách thức và khiêu khích tôi về chuyện đó! Nếu còn lần sau, tôi sẽ ko nhẹ tay thế nữa đâu! Em đã ngất ngây, right???

- Anh là đồ tồi! Đừng coi tôi như những loại con gái đó! Nếu bây giờ tôi chịu thua….

Chưa đợi Pj nói hết câu, Ken đã ngắt lời:

- Ko còn cơ hội đâu! Giờ tôi là người quyết định, cô đã chấp nhận trò chơi rồi thì ko có quyền đòi hỏi!

- Khi nào tôi được tự do???- Pj vẫn đối lưng lại với Ken.

- Khi tôi chán!

Nói rồi Ken quăng 1 xấp tiền về phía Pj.

- Đủ???

Cầm lấy tiền, quay sang quăng thẳng vào người Ken, giọng nhỏ run run, cố kìm lại những giọt nước mắt:

- ĐỒ KHỐN! Anh biến đi! Anh quá đáng lắm! Tiền anh dơ bẩn như thế tôi ko cần!

- Rồi sẽ có lúc em quỵ lụy vì tôi! Tôi chắc chắn! Chuyện giữa chúng ta, biết khôn thì đừng nói cho ai biết, kể cả Zu!

Nói rồi Ken quay đi, để lại cho nhỏ một cái điện thoại trông còn rất mới, có lẽ là mới mua! Nhớ lại chuyện lúc nãy, sao mà kinh khủng quá, có lẽ nhận lời mời từ trò chơi của Ken ban đầu đã là một sai lầm trầm trọng! Ken cao tay hơn nhỏ nhiều, nhỏ sẽ thua! Nhưng làm những chuyện như vậy là Ken quá đáng lắm, bạn trai cũ còn chưa dám làm như thế với nhỏ, đau đớn quá, ê chề quá, rồi nhỏ sẽ như thế nào đây!

” Đừng đến với em khi anh buồn, trái tim này sẽ ko chịu nổi đâu, em sẽ thua phải ko anh? Trong khoảnh khắc đó, thật sự là anh đã khiến em ngây ngất, em ko dám nghĩ nhiều, em sợ mình sẽ thích một thằng tồi như anh! Cái mi đó của anh, lần này và cả lần trước nữa, khiến em nhớ mãi, rất muốn dứt ra nhưng lại ko được, thảo nào bọn con gái mê anh như thế! Việc làm đó chứng tỏ là vết thương trong lòng anh quá lớn! Người con gái đó luôn hiện diện trong anh, nhìn vào mắt anh em thấy được điều đó! Người thay thế cũng chỉ là một người thay thế! Quy luật muôn đời là thế! Em sẽ ko thích anh đâu, vì em sợ. Dù khi xưa, trước lúc quen anh ấy, em đã từng thích anh một thời gian khá dài. Giờ đây, em chỉ sợ cảm xúc đó quay trở lại- cái cảm xúc mà rất khó để em có thể thoát ra được! Em tức vì anh coi em như những đứa con gái khác, anh ko cho lòng tự trọng em lên tiếng! Nụ cười của anh lúc đó, em đã thấy, trông nó vui thích lắm! Thế nên, em sẽ ko thích anh đâu, anh sẽ mang đến cho em toàn đau khổ thôi, rồi anh sẽ cười vào cái tình cảm đó! Em ko đủ can đảm, làm người thay thế khiến em cũng khó chịu lắm! Bị đem ra đùa giỡn như một trò chơi! Khó chịu lắm anh à! Em sẽ cố gắng phòng bị nhất có thể, thế nên … xin anh đừng!”

” Anh đã “chạm” vào người con gái đó! Anh đã qua lại với rất nhiều cô gái nhưng anh ko biết tại sao cô gái đó luôn mang cho anh 1 cảm giác đặc biệt, dù chỉ chạm môi 2 lần, nhưng nó mang đến cho anh nhiều xúc cảm lắm! Mỗi khi nhớ đến em là anh lại mang những đứa con gái ra giải khuây, em ác lắm! Anh đã đùa giỡn với em của em như thế, em sẽ ghét anh chứ? Nhưng dù gì thì cô gái đó cũng thú vị lắm, anh ko nhớ là mình đã làm gì, chỉ biết là khi để ý kĩ lại thì thấy cô ta đã khóc và van xin anh, con gái luôn bị rung động bởi những hành động dịu dàng và chăm lo bất ngờ, đúng thật, anh lau nước mắt cho cô ấy, làm những gì nhẹ nhàng nhất có thể, cô ấy đã sững lại nhìn anh, trong ánh long lanh đó anh nhìn thấy sự hoảng loạn và một chút gì đó ….. Anh cũng ko biết rõ nó là gì nữa! Nhưng người thắng trong trò chơi này nhất định sẽ là anh! Điên cuồng cùng những đứa con gái giúp anh loại được em ra khỏi trí nhớ của mình, nhưng người con gái đó lại đặc biệt hơn, dù là ko có gì nhiều, chỉ đơn thuần là đùa giỡn cho cô ta phát khóc, phải van xin mình, nhưng trong giây phút đó ít ra em đã ko tồn tại trong đầu anh và sự đau lòng mà em mang đến cũng gần như bốc hơi hoàn toàn! Anh cũng rất bất ngờ về điều này, ko ngờ người con gái đó lại làm được như thế! Có phải đó là cảm xúc mà người thay thế mang lại??? Nếu đúng thế thì ko chừng sau này anh sẽ làm cho cô ta đau nhiều lắm! Anh mà thảy lưới thì cá nhất định sẽ bị mắc vào, em gái em cũng ko ngoại lệ đâu! Cho dù ra sao, thì em cũng đừng trách anh! Anh luôn mong em quay trở lại!”

 

Đọc tiếp

Danh sách chương của Nothing gonna change my love for you

chương 1.1chương 1.2chương 2.1chương 2.2chương 3.1chương 3.2chương 4.1chương 4.2chương 5.1chương 5.2chương 6chương 7.1chương 7.2chương 8.1chương 8.2chương 9.1chương 9.2chương 9.3chương 10.1chương 10.2chương 10.3chương 11.1chương 11.2chương 11.3chương 12.1chương 12.2chương 12.3chương 13.1chương 13.2chương 13.3chương 13.4chương 13.5chương 13.6chương 14.1chương 14.2chương 14.3chương 14.4chương 15.1chương 15.2chương 15.3chương 15.4chương 15.5chương 16.1chương 16.2chương 16.3chương 16.4chương 16.5chương 16.6chương 16.7chương 16.8chương 16.9chương 16.10chương 17.1chương 17.2chương 17.3chương 18.1chương 18.2chương 18.3chương 19.1chương 19.2chương 19.3chương 19.4chương 20.1chương 20.2chương 21chương 21.1chương 21.2chương 21.3chương 21.4


Thể loại truyện


Wap truyen | download pdf, download truyen

bong da

xo so 24h