Wap truyện, đọc truyện, truyện kiếm hiệp

(Bản wap ĐỌC TRUYỆN dành riêng cho điện thoại di động, tải cực nhanh và tiện lợi)
Ngày 22/02/2018 21:56 ở Hà Nội
 

Nói yêu em 7 lần - chương 4.5

(Chú ý: Để chuyển chương khác ==> chọn DANH SÁCH CHƯƠNG ở cuối bài)

Lượt xem chương này:  415

Tùng Linh về nhà đắc ý với một mớ câu đố mà nhỏ được Diệp Hân mách cho, nhỏ nhẩm tới nhẩm lui mấy câu đố rồi chờ Tuấn Anh đến dạy. Hôm nay coi như là có được bí kíp thần công đè bẹp người rồi, nhỏ không cần sợ Tuấn Anh nữa, hôm nay nhất định phải bắt Tuấn Anh giảm bài tập cho nhỏ mới được. Quyết tâm, quyết tâm… Tùng Linh thấy quyết tâm của nhỏ dâng cao như thủy triều, như sóng lớn.

Và thời khắc nhỏ mong chờ đã đến. Cứ như thường lệ, Tuấn Anh giảng cho nhỏ công thức, sau đó thì để mặc nhỏ tự sinh tự diệt, còn mình đi học bài, xong xuôi rồi mới ngó ngàng đến nhỏ. Hôm nay nhỏ cắn cắn bút nhìn Tuấn Anh, Tuấn Anh thấy nhỏ như thế thì lườm một cái mắng:
- Sao không mau làm bài đi. Em chê hình phạt quá ít hay sao? Muốn anh đi méc ba mẹ em à.
- Anh ! – Tùng Linh nhìn Tuấn Anh đột nhiên gọi một cái khiến Tuấn Anh đảo mắt nhìn nhỏ đầy cảnh giác. Người ta thường nói:”Bỗng dưng tỏ vẻ ân cần thì không gian cũng thương, không cướp cũng là tặc”. Tùng linh vờ như không để ý thấy ảnh mắt của Tuấn Anh nhỏ dùng nụ cười khả ái nhất của mình hỏi Tuấn Anh:

- Có phải, nếu như em đố anh câu đố mà anh không trả lời được thì sẽ giảm bài tập cho em đúng không?
- Chỉ sợ, trí thông mình của em không đủ – Tuấn Anh ném một câu đầy sức sát thương chất xám của nhỏ vô cùng, Tùng Linh hít một hơi nuốt cục tức xuống, biết cái tên này vô cùng khó xơi, cắn một miếng thịt trên người hắn, thì người nhỏ xuất hiện một lỗ lớn hơn, đau đớn ngàn đời, cho nên phải nhịn.
- Thì anh nói đi, nếu không giải ra, anh sẽ giảm bài tập cho em chứ? – Nhỏ nhìn Tuấn Anh với ánh mắt đầy mong đợi.
Tuấn Anh vốn chẳng muốn tham gia vào mấy cái trò vô bổ này, chỉ vì ăn cơm không của ba mẹ nhỏ nên muốn giúp nhỏ xem như trả ơn, chứ cậu chẳng mặn mà hay ham muốm trả thù nhỏ gì hết. Nhưng thấy ánh mắt chẳng khác nào con cún con đang mong đợi được cho một khúc xương làm phần thưởng, cậu thở hắt ra một cái bèn đáp.
- Ừ.

Tùng linh vui sướng xém tí nữa là nhảy nhót, nhỏ vội đằng hắng lấy giọng rồi bắt đầu đố.
- Loại nước giải khát nào chứa sắt và canxi?
Tuấn Anh cau mày, tuy không thích uống nước ngọt cho lắm, nhưng mấy thứ giải khát, cậu điều biết hết, làm gì có loại nước nào vừa chứa sắt vừa chứa canxi như vậy. Tuấn Anh nhìn Tùng Linh nghi ngờ bảo:
- Nè, không phải em túng quá làm liều, đưa ra câu đố bậy bạ không lời đáp đó chứ.
- Tất nhiên là không rồi, anh đừng có mà nghi ngờ nhân phẩm của em – Tùng Linh phụng phịu đáp trong sự nghi ngờ của Tuấn Anh, nhỏ rưng ra bộ mặt oan khuất hơn cả Thị Mầu của Việt Nam, Đậu Nga của Trung Quốc.
- Được, nếu có lời giải thì em mau nói ra cho anh nghe đi – Tuấn Anh bất đắc dĩ phải chịu thua nói.
- Cậu trả lời là Cafe , hehe

- Cà phê? Làm gì cà phê lại chứa sắc và Can xin như thế chứ – Tuấn Anh cốc đầu nhỏ mắng.
- Sao lại không. Này nha , café là gồm Ca và Fe gộp lại đúng không? Mà Ca chẳng phải là canxi, Fe chẳng phải là sắt hay sao chứ?
Tuấn Anh: “…” Không nói được lời nào, gần như cấm khẩu luôn.
- Sao hả, đúng chứ? Vậy là em thắng rồi đúng không? Hehe, cách mạng đã thành công. Tự do muôn năm – Tùng Linh vui sướng nhảy tưng tưng khi nghĩ đến việc được giảm bài tập. Thời gian rỗi sẽ nhiều hơn, chỉ cần học bài các môn khác xong là nhỏ có thể ăn no ngủ yên, không cần phải cố dịu mắt thức khuya học bài nữa – Vậy là em chỉ cần giải phân nữa bài tập là chúng ta nói say goodbye với nhau ngày hôm nay đúng không anh.

- Ai nói .
Một câu của Tuấn Anh thôi đã dập tắt niềm vui sướng của nhỏ, như dội quả bom nguyên tử vào nền hòa bình mà nhỏ vừa đoạt được.
- Ý anh là sao? Anh định không giữ lời à – Tùng Linh tức tối giậm chân với Tuấn Anh.
- Không hề, anh đã nói sẽ giữ lời. Nhưng anh nói giảm bài tập, nhưng không nói giảm một nữa nha. Một câu đố của em, đổi lại sẽ giảm một bài tập. cách mạng của em chưa thành công đâu, mời đồng chí tiếp tục cố gắng – Tuấn Anh điềm nhiêm dẫm đạp lên nỗi vui mừng của nhỏ.
- Một câu đổi một bài tập đúng không?

- Uhm – Tuấn Anh gật đầu.
- Tính luôn các ngày sau chứ không chỉ ngày hôm nay – Tùng Linh nhất quyết phải cắm được lá cờ tổ quốc chứng minh cách mạng thành công mới được.
Tuấn Anh ngẫm nghĩ một cái rồi gật đầu.
- Vậy thì đố tiếp nào? Từ nào trong tiếng Việt có 9 từ h?
- Không biết
- Là từ Chính (chín h).
- Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?
Tuấn Anh lườm nhỏ một cái thật sắc, rồi mắng:
- Đầu em bã đậu là được rồi, còn chứa thêm phân làm gì.

- Có đầu anh mới chứa phân đó. Là chữ a. Adam hai chữ “a”, còn Eva chỉ có một chữ thôi. Vì sao trên bản đồ thế giới có nước tên là Áo mà tại sao lại không có nước tên là Quần ???
- Vậy chẳng khác nào đố vì sao có nước Anh, nước Úc, mà không có nước Em – Tuấn Anh lườm Tùng Linh, cậu thật không thể trả lời được
- Vì có nước quần thì ko có nước cuba, mà không có nước Cuba thì….hehe
Tuấn Anh không ngờ nhỏ lại đố một câu đố như thế với vẻ mặt cực kì gian manh như thế, cậu không khỏi đỏ mặt, muốn mắng nhỏ lắm, nhưng mà đành thở dài bỏ qua.
Tùng Linh thắng thế, quyết định tiếp tục đố để giảm số lượng bài tập.

- Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?
Tuấn Anh chưa kịp trả lời thì nhỏ đã cướp ngang:
- Là núi Thái Sơn. Môn gì càng thắng càngthua ?
……
- Môn đua xe đạp.
Sau đó nhỏ đố một tràng câu đố về từ hôn mà chẳng cho tuấn Anh kịp trả lời. Đố xong, nhỏ đắc ý reo lên
- 49 câu đố, em được giảm 49 bài tập. Chỉ cần làm hết 1 bài tập này là em được tự do rồi, hoan hô.
Tuấn Anh cười cười không đáp, chỉ im lặng nói với nhỏ một câu:

- Để anh đố em mấy câu đố, nếu em giải được, thì sau này anh sẽ không bắt em học khi em không muốn nữa, em chịu không?
Món hời như vậy, đương nhiên nhỏ nhận lời ngay rồi.
Tuấn Anh đố một tràn nói về cái chết khiến nhỏ ngất ngây lắc đầu thua cuộc ngay lập tức. Tuấn Anh bèn thủng thỉnh nói ra đáp án.

Chết trong chùa gọi là -> Tự tử
Chết một cách lãng xẹt gọi là -> Lãng tử
Bị chấy rận cắn chết gọi là -> Chí tử
Điện giật mà chết gọi là -> Điện tử
Cha chết gọi là -> Phụ tử
Mẹ chết gọi là -> Mẫu tử
Em chết gọi là -> Đệ tử
Vợ chết gọi là -> Thê tử
Thầy giáo chết là -> Sư tử
Học trò chết là -> Sĩ tử
Quân lính chết gọi là -> Quân tử

- Cho nên, mấy câu hôn gì đó của em, không phải là anh không giải đáp được, mà là không có cơ hội để đáp. Do đó, những câu đố vừa rồi không tính. Tiếp tục học bài cho anh.

Mặt nhỏ lập tức xìu như cái bánh bao chiều bị ế, khóc trong nước mắt chảy ngược vào lòng, vừa cắm được cờ, nào ngờ cờ gãy cánh, buồn vô hạn.
- Được rồi, nể tình sự cố gắng mấy ngày nay của em, anh sẽ giảm số lượng bài tập cho em. Giải mấy bài tập anh đánh đấu là được nghỉ.
Nhỏ giương hai cặp mắt sáng rỡ của mình nhìn Tuấn Anh kêu lên:
- Anh, em yêu anh quá đi mất

 

Đọc tiếp

Danh sách chương của Nói yêu em 7 lần

chương 1chương 1.1chương 1.2chương 1.3chương 1.4chương 2chương 2.1chương 2.2chương 2.3Nói yêu em 7 lần – chương 2.4Nói yêu em 7 lần – chương 3Nói yêu em 7 lần – chương 3.1Nói yêu em 7 lần – chương 3.2Nói yêu em 7 lần – chương 3.3Nói yêu em 7 lần – chương 3.4Nói yêu em 7 lần – chương 3.5Nói yêu em 7 lần – chương 4chương 4.1chương 4.2chương 4.3chương 4.4chương 4.5chương 5chương 5.1chương 5.2chương 5.3chương 5.4chương 6chương 6.1chương 6.2chương 6.3chương 6.4


Thể loại truyện


Wap truyen | download pdf, download truyen

bong da

xo so 24h