Wap truyện, đọc truyện, truyện kiếm hiệp

(Bản wap ĐỌC TRUYỆN dành riêng cho điện thoại di động, tải cực nhanh và tiện lợi)
Ngày 21/02/2018 18:34 ở Hà Nội
 

Nhóc ! tôi yêu em thật rồi - Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 38

(Chú ý: Để chuyển chương khác ==> chọn DANH SÁCH CHƯƠNG ở cuối bài)

Lượt xem chương này:  688

_ Tôi ngồi đây được không- Khương mỉm cười nói zới bàn nó
Còn nó vẫn ngồi way lưng với Khương, nó không bik đối diện ntn nữa. Tốt nhất là coi như chưa có j xảy ra, zậy là hay nhất, tự trấn an mình nó trở lại với dáng vẻ bình tĩnh đến lạ thường, NT vẫn không wên chú ý nó, tuy có chút khó hiểu nhưng với năng lực hiện jờ của NT thỳ việc j cũng dễ dàng hết.

_ Ờ không sao, thầy ngồi đi thầy- Như nhìn Khương ko chớp mắt, luống cuống mời Khương ngồi xuống, đây là lần đầu tiên cả bọn được nhìn Khương kĩ kàng như zậy, tuy là nhìn thoáng wa đã thấy rất cool rồi nhìn gần thỳ càng tuyệt vời hơn nữa, dáng vẻ tao nhã thanh tú, và đặc biệt rất thích cười, mỗi lần Khương cười thỳ gần như xung wanh Khương ấm áp kì la.
_ Ê, rớt nước miếng kà bà- My nói nhỏ vào tai Như
VỘi vàng Như lấy tay lau miệng, nhưng có nước nào chảy ra đâu, bị con bạn lừa đã zậy còn nhìn thấy Khương cười mình nữa, Như xấu hổ cuối mặt xuống, thầm nguyền rủa con bạn đáng ghét.

Từ trên nhìn xuống, Vương cảm thấy trong lòng khó chịu, cứ có cảm jác không thuận mắt, bik là không liên wan đến mình, nhưng vẫn không sao mà rời mắt khỏi nó. Nhìn bàn nó ngồi nói chuyện vui vẻ với Khương, trong lòng Vương trỗi dậy một nỗi ghen tỵ lạ lùng, bất jác Vương nhìn lại đám bạn mình, ngoại trừ Phong và Đan( bên nhật) thỳ Vương không lấy một người bạn.
Rầm- tức mìh Vương đạp vào cạnh bàn mình đang ăn, thật không thể nào chịu nổi mà. Lấy tay woắc thằng nhok kia, Vương thì thầm vào tai thằng nhók rồi chỉ xuống phía dưới bàn nó, không bik Vương bắt tên đó làm j mà mặt tên đó tái lại.
_ Nhưng, ở đó có thầy…….- thằng nhok nói với vẻ ái ngại
_Làm hay không?- Vương lạnh lùng nói với tên đó, không hề wan tâm đến sắc mặt của thằng nhok
_ Dạ

Thằng nhok tập họp khối A lại, đứng nói j rồi cả bọn bắt đầu phá lên cười và thích thú với trò j đó, vị hôn thê của Vương cũng lấy làm vui mừng vì sắp được xem trò hay rồi.
Đám nó vẫn không bik j, vẫn nói chuyện vui vẻ cho đến khi nước ở đâu đổ xuống lên đầu đám nó, mà không chỉ đám nó cả học sinh khối B cũng bị đổ nước. Ngước mắt lên, nó và dám bạn nó thấy khối A đang cầm xô nước được dổ xuống dưới vẫy tay chào rồi đứng chào một cách hả hê. Từ xa Vương từ từ tiếng lại gần , vỗ tay đôm đốp ra vẻ thích chí lắm.
Dường như không chịu nổi, Khương đi tới và núm lấy cổ áo Vương với vẻ mặt tức jận
_ Là mày hả?
_ Phải là tôi đó, có j không, chỉ là chán wá không bik làm j nên muốn tạo không khí đó mà- Vương tl như không cần wan tâm

BỐP
Người Vương ngã ra sau máu từ miệng Vương tứa ra vì cú đấm của Khương, lấy tay wẹt miệng, nở nụ cười ma rãnh rồi Vương từ từ đứng lên, tay đút vào túi wần.
_ Tôi cũng muốn đánh anh lâu lắm rồi đó- Vương gằn từng chữ, rồi ra sức tung ra cú đấm vào mặt Khương.

Nó cảm thấy đầu óc choáng váng, nhắm nhẹ đôi mắt lại, nó vẫn nghe được tiếng mọi người gọi tên nó , nhưng sao nó thấy thứ nước mặn mặn của Vy rớt trên mặt nó , cả của My nữa, của Ánh và Như nữa, nhưng nó cũng còn kịp nhìn ra vẻ mặt hốt hoảng của Khương.
Khẽ nheo mắt, nó cảm thấy đau bên má, tại sao lại đau zậy đầu nó còn rất nhức nữa, khát wá, miệng nó khô khốc, nó muốn uống nước
_ Nư..ớ…c
_ Nươ…c
Nó đã rất cố kêu nhưng hinh như không làm lay chuyển được người đang gục trên ghế.
Cố mở to mắt ra xem nó đang ở đâu, sao nó lại ngửi thấy mùi cồn ở bệnh viện, xung wanh toàn là màu trắng, nó cảm thấy thật trống trải.
_ Em tỉnh rồi hả- Khương tỉnh lại nhìn thấy nó đã mở mắt
_ Nươ…c..- nó cố gằng nói lại lần nữa
Vội vàng Khưong đi lấy nước cho nó rồi đỡ nó zậy
_ EM uống từ từ thôi
Nó cố thật nhìu thật nhìu cho đã cổ họng, jờ thỳ nó ổn rồi Nhưng nó vẫn không nhớ nổi sao nó lại ở trong bệnh viện
Khương cốc nhẹ vào đầu nó, rồi lại xoa nhẹ lên chỗ vừa mới cốc , rồi lại ôm nó vào lòng.
_ Tôi tưởng em bị j rồi chứ, tại sao em lại đỡ cho tôi
Nó chớp mắt , rồi nhớ lại lúc nó đỡ cho Khương, không bik sao nó lại đỡ cho Khương nữa, nó bik làm như zậy là rất ngu ngốc, nhưng nó vẫn muốn lao đầu vào. Nó wý Khương nên không Khương bị tổn thương nào hết. Vẫn để cho Khương ôm , nó không còn sức kháng cự nữa, nhẹ nhàng nhắm mắt trên vai Khương.

Chiếc vòng trên tay Vương rớt xuống khi nhìn thấy Khương ôm nó, định sẽ xin lỗi và xem nó ntn nhưng nhìn thấy cảnh đó, Vương lặng lẽ bỏ đi, lấy tay đập lên trán thật nhiều rồi tự kười với chính mình. Nó là j mà Vương phải thấy tội lỗi như thế, nó là j mà Vương lại thấy đau lòng như zậy, nó là j mà Vương cảm thấy đau khi nó đỡ cho Khương…………?

 

Đọc tiếp

Danh sách chương của Nhóc ! tôi yêu em thật rồi

Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 1Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 2Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 3Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 4Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 5Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 6Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 7Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 8Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 9Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 10Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 11Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 12Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 13Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 14Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 15Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 16Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 17Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 18Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 19Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 20Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 21Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 22Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 24Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 25Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 26Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 27Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 28Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 29Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 30Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 31Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 32Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 33Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 34Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 35Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 36Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 37Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 38Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 39Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 40Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 41Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 42Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 43Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 44Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 45Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 46Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 47Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 48Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 49Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 50Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 51Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 52Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 53Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 54Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 55Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 56Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 57Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 58Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 59Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 60Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 61Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 62Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 63Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 64Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 65Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 66Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 67Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 68Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 69Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 70Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 71Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 72Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 73Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 74Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 75Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 76Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 77Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 78Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 79Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 80


Thể loại truyện


Wap truyen | download pdf, download truyen

bong da

xo so 24h