Wap truyện, đọc truyện, truyện kiếm hiệp

(Bản wap ĐỌC TRUYỆN dành riêng cho điện thoại di động, tải cực nhanh và tiện lợi)
Ngày 21/02/2018 20:16 ở Hà Nội
 

Bạn gái thiếu gia kawi - Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 9

(Chú ý: Để chuyển chương khác ==> chọn DANH SÁCH CHƯƠNG ở cuối bài)

Lượt xem chương này:  847

Chap 9:” Tình yêu cũ” trở về

- Senil, Senil phải không ?????

- Oh my love! I miss you so much !!!

Trong khi tôi còn đang sừng sờ bàng hoàng thì Senil nhanh chóng tiến lại và….. ôm ghì lấy tôi .

- Tôi đã nhớ Di biết nhường nào !

- Tất cả những ai có mặt lúc đó đều ngỡ ngàng trước cảnh này!

…..tám năm trước…..

- Di! Hôm nay con có bạn mới nè!

- Ai vậy ba???

- Đây là Senil, con của bạn thân ba, cậu ấy phải đi công tác trong thời gian dài nên nhờ ba chăm sóc nó, con nhớ giúp đỡ bạn nghe ..

- Dạ !!!.. ( có bạn cùng chơi là vui rồi ..)

- Chào bạn ..

- Hứ !! không thèm

- ?? Sao bạn kì vậy ???

- À, ba quên không nói với con, Senil nó sống nội tâm, tính khí hơi khó chịu một tí, một phần tại nó không có mẹ , phần vì ba nó cứ công tác liên miên lại không cho nó tiếp xúc nhiều với người ngoài nên mới vậy đó, con đừng trách bạn nghe !

- À à ra thế ! Không sao ..

Thế là trong hơn….2 năm, Senil ở lại nhà tôi, mà thực sự là tính tình bạn í thật khó chịu, con nhà giàu nên đòi hỏi cái gì cũng cao cấp hết ., bạn ta cứ sống lầm lì, mặc dù tôi đã cố hết sức để thân thiện với bạn í! Nhiều lúc còn rất quá đáng nữa, phá hỏng tùm lum đồ đạc của tôi ( quậy dã man). Và hậu quả của cái tính khó chịu + nghịch ngợm đó là suýt làm tôi vào bệnh viện nằm .

Hôm đó tôi và nó phải ở nhà một mình ( lúc đó cả 2 chỉ có 9 tuổi thôi hà), mẹ trước khi đi đã dặn không được đến gần bình thủy trên bếp vì mới rót nước sôi vào. Nhưng Senil lại đụng vào…bởi lẽ gìếc máy bay của nó mắc vào quai của bình thủy. Mặc sự ngăn cản của tôi nó cứ bê ghế và đứng lên khều cái máy bay giấy xuống ( bình thủy mẹ đã
cận thận đặt trên cao ở xa tận trong góc), nó cứ hết nhổm người lại nhón chân, tôi vừa la vừa sợ toát mồ hôi hột. Và cái gì đến thì nó cũng đến, cái ghế bị nghiêng cùng lúc với cái bình thủy được khều ra sát mép …. tôi lúc đó không còn biết gì nữa cắm đầu chạy đến ôm Senil rồi đẩy sang một bên trước khi bình thuỷ kịp rơi xuống người………………. Senvil không bị gì hết nhưng tôi thì thảm hơn, bỏng một bên chân .

Mặc dù sau này tôi không nói gì với người lớn việc Senil là người gây ra mọi việc ( ôm tất cả vào mình .) nhưng kể từ đó nó thay đổi hắn, ít ra là đối với tôi nó trở nên thân thiện hơn, nó cũng chỉ nói chuyện hay cười với mỗi mình tôi thôi, nó bảo là nó tin tôi, từ khi mẹ nó bỏ nó đi thì nó không tin ai cả, giờ nó muốn tin một ai đó.

…một năm về trước…

- Mình phải đi rồi, không được chơi với Di nữa.

- Đi đâu??

- Sang Mỹ

- Tại sao???

- Ba mình được công ty chuyển đi nhận chức vụ mới ở bên đó, mình phải theo ba.

- Khi nào về ???

- Không biết

- …..

- Nhưng tôi sẽ về, chắc chắn!

- Không sao, Senil cứ đi, rồi cũng về mà!

Và chúng tôi ôm nhau, cái ôm thật chặt…gìa ly…

Và bây giờ

- Sao cậu không ở bển mà về làm gì?

- Tại tôi yêu Di quá …

- Cái cậu này, thật là …

- Giờ tôi phải đi có việc, Di về lớp trước đi nhé ! Chuẩn bị tinh thần để chào đón bất ngờ nhé ..

- ???

Senil nháy mắt tinh nghịch rồi …hôn tôi . xong lại chạy biến đi đâu mất. Đối với tôi thì hành động kì cục này là hết sức bình thường ( tại từ nhỏ đến lớn cũng bị nó mi nhiều rồi .). Nhưng có lẽ đối với những người xung quanh lúc này thì hành động của Senil chẳng khác gì là …người ngoài hành tinh đáp xuống thế kỉ XXI. ..

Chậc…chuồn lẹ!

Haizz, cô bạn Vy Linh lớp Văn xem chừng vẫn còn chửng hửng thì phải .! Chắc lại bị Senil hớp hồn rồi! Tội nghiệp cho cô nào lỡ thích Senil . ! Hì hì…

…….:::Trong lớp:::…….

Reng …reng…. Tiết một

Hình như đây là tiết của cô Chủ Nhiệm thì phải.

- Chào mọi người, lớp ta năm nay cực kì may mắn khi được đón liên tiếp các thành viên mới. Hôm nay cô xin giới thiệu với chúng ta một thành viên mới từ Mỹ về, bạn Senil Nguyễn, tên Việt là Nguyễn

Băng!!!

Một dáng người bước vào…

Da trắng, mắt nâu, tóc ngắn ấn tượng, thêm một lúm đồng tiền…Chính xác là Senil rồi!

 

Đọc tiếp

Danh sách chương của Bạn gái thiếu gia kawi

Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 1Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 2Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 3Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 4Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 5Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 6Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 7Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 8Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 9Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 10Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 11Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 12Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 13Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 14Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 15 – 29Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 30Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 31Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 32Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 33Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 34Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 35Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 36Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 37Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 38Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 39Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 40Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 41Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 42Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 43Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 44Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 45Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 46Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 47Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 48Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 49Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 50Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 51Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 52Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 53Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 54Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 55Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 56Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 57Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 58Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 59Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 60Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 61Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 62Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 63Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 64Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 65Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 66Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 67Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 68Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 69Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 70Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 71Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 72Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 73Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 74Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 75Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 76Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 77Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 78 – end


Thể loại truyện


Wap truyen | download pdf, download truyen

bong da

xo so 24h