Wap truyện, đọc truyện, truyện kiếm hiệp

(Bản wap ĐỌC TRUYỆN dành riêng cho điện thoại di động, tải cực nhanh và tiện lợi)
Ngày 25/02/2018 20:40 ở Hà Nội
 

Bạn gái thiếu gia kawi - Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 41

(Chú ý: Để chuyển chương khác ==> chọn DANH SÁCH CHƯƠNG ở cuối bài)

Lượt xem chương này:  732

Chap 41: Sân thượng

- Tôi đã nói với cậu rồi! Tôi muốn được làm con trai! Tôi thích làm con trai! Tôi chỉ yêu có mỗi mình Tường Di thôi!

- Nhưng cậu vẫn là con gái! – Nam phủ nhận.

- Thì… Nhưng tôi không thích con trai! Cậu đừng có bày đặt nữa đi! Hết con gái rồi sao mà cậu lại bám lấy tôi hả? ( giọng điều này nghe chẳng khác nào … con gái thứ thiệt+_+)

- Vì tôi thích cậu! thế thôi! – Nam nhún vai trả lời.

- Thật là! Tôi phát điên vì cậu mất!

Senil nổi khùng lấy tay quơ hết đống quà trên bàn mà Nam tặng xuống đất rồi bỏ ra ngoài. Hành trình chinh phục Senil của Nam coi bộ là lắm chông gai đây. Tôi thở dài ngao ngán, thương cho cậu nhóc tội nghiệp. Thoại thì lại cười toe toét vỗ vai Nam “động viên”:

- Mày được lắm! như thế mới là bạn thân của Trần Thoại này chứ! Phải biết chọn đối tượng để chinh phục, mày chọn Senil là tao khâm phục lắm đấy!

Tôi nhìn Thoại trừng trừng. Cậu ta một khi thấy tôi là như thể kim loại bị thanh nam châm hút, chạy ngay đến nói liên thanh:

- You tới rồi à? Chào bạn gái dễ thương!

Tôi suýt ngất. Càng lúc cậu ta càng biểu hiện thái quá.

Tôi vừa bực mình vừa xấu hổ lôi cậu ấy về chỗ.

- Này nhé! Cái gì cũng phải có mức độ thôi nhé! Đừng có chọc tôi nổi khùng!

- Ha ha, mỗi lần you giận trông đáng yêu dễ sợ! Cứ giận như thế hóa ra lại hay đấy!

- Cậu…

Tôi bó phép với cậu bạn trai kì quặc của mình. Nhưng không kì quặc thì không phải là Trần Thoại…

Nhìn Nam lặng lẽ nhặt mấy hộp quà lên mà tôi đau ruột. Senil
kể cũng quá đáng, không thích thì thôi sao lại vơ hết đi như thế.

Mấy phút sau cô nhóc trở về lớp, mặt vẫn hầm hầm, Nam thì luôn điềm đạm, không nói năng gì cả. Chắc có lẽ vì thái độ “chai như sạn” không nhả nó ra như thế của Nam mới khiến Senil bực mình như vậy.

- Tôi xin lỗi!

Cả tôi, Thoại và Nam đồng loạt há hốc mồm nhìn Senil. Cậu ấy vừa thốt ra cái gì thế nhỉ???.

- Nhưng lần sau đừng mang tặng tôi những thứ đó nữa!

Nam ngẩn người. Thoại sau một hồi im lặng chợt phán:

- Ý Senil nói là mày đừng tặng mấy thứ đó, tặng thứ khác đặc biệt hơn kìa!

Tôi cùng Senil “ngất trên giàn quất”. Cậu ta luôn nghĩ mọi chuyện theo hướng khác người thường.

Ra chơi.

Thoại không biết đã bỏ đi đâu. Cậu ta vẫn hay biến mất đột ngột như vậy mỗi khi ra chơi. Tôi ngồi trong lớp gậm nhấm ổ bánh mỳ mẹ nhét trong cặp. Senil và Nam cũng ra khỏi lớp. Chợt có ai đó vỗ vai tôi, nhìn lên thì thấy Ken đang cười:

- Tôi mời em đi ăn!

- Ăn???

- Đúng!

Chưa kịp trả lời là có đi hay không thì anh ta đã lôi tôi đứng dậy và kéo ra khỏi lớp, ổ bánh mỳ đang ăn dở cũng phải vất lại.

Vì căn tin đông quá nên anh ta mua ra một đống thức ăn rồi kéo tôi tới ghế đá ngồi. Vừa nhai bánh tôi vừa hỏi:

- Anh gặp lại chị ấy khi nào thế??? ( Tuệ Trân chính là cô bé đã bỏ Phong Ken đi 2 năm trước)

- Ai cơ? À! Vào chiều hôm kia, tôi vô tình đụng phải cô ấy trên đường, ban đầu còn tưởng là nhầm người, hóa ra là cô ấy thật!

- Thế không phải anh giận chị ấy lắm à? ( câu hỏi này đúng là hơi không tế nhị một chút nhưng dù sao cũng phải hỏi)

- Trân bỏ tôi đi là có lý do. Lúc ấy gia đình Trân gặp phải khó khăn về kinh tế nên phải bán nhà chuyển đi nơi khác sống. Vì mọi chuyện quá gấp gáp nên không báo được cho tôi biết.

- Nhưng sao trong suốt thời gian qua chị ấy không liên lạc gì với anh?

- Cô ấy không muốn tôi phải chờ đợi vì không biết khi nào sẽ quay về! Bây giờ gia đình đã vực được lại. vì thế nên cô ấy trở về tìm tôi!

- À! Ra thế!

Tôi không biết có nên nói với Ken về những gì tôi nghe được hay không. Nhưng không nói thì tôi cảm thấy có lỗi thế nào ấy.

- Tôi có chuyện này muốn nói với anh! Nhưng anh phải tin rằng tôi không hề có ý làm tổn hại đến tình cảm hai người, tôi chỉ muốn nói ra những điều tôi nghe thấy thôi.

- Em nói đi!

Vậy là tôi thu hết can đảm rồi kể ra cuộc điện thoại của Tuệ Trân mà tôi nghe được. Điều đáng nói là anh ta dường như không có phản ứng gì đối với việc này.

- Hình như anh không ngạc nhiên???

- Chuyện này…

Đúng lúc anh ta định nói chuyện gì đó với tôi thì tiếng của những học sinh xung quanh la hét khiến chúng tôi giật mình.

” Có đứa muốn tự tử, có đứa muốn tự tử…”

 

ĐỌc tiếp

Danh sách chương của Bạn gái thiếu gia kawi

Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 1Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 2Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 3Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 4Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 5Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 6Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 7Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 8Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 9Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 10Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 11Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 12Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 13Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 14Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 15 – 29Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 30Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 31Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 32Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 33Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 34Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 35Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 36Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 37Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 38Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 39Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 40Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 41Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 42Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 43Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 44Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 45Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 46Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 47Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 48Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 49Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 50Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 51Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 52Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 53Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 54Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 55Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 56Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 57Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 58Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 59Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 60Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 61Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 62Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 63Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 64Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 65Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 66Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 67Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 68Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 69Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 70Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 71Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 72Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 73Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 74Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 75Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 76Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 77Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 78 – end


Thể loại truyện


Wap truyen | download pdf, download truyen

bong da

xo so 24h