Wap truyện, đọc truyện, truyện kiếm hiệp

(Bản wap ĐỌC TRUYỆN dành riêng cho điện thoại di động, tải cực nhanh và tiện lợi)
Ngày 24/02/2018 07:23 ở Hà Nội
 

Bạn gái thiếu gia kawi - Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 40

(Chú ý: Để chuyển chương khác ==> chọn DANH SÁCH CHƯƠNG ở cuối bài)

Lượt xem chương này:  771

Chap 40: Đu quay

Điểm đến tiếp theo là trò chơi đu quay cảm giác mạnh. Tôi ngước nhìn cái vòng tròn khổng lồ trước mặt mình mà hải hùng. Thoại thì có vẻ vô cùng hứng thú. Tôi một hai cương quyết không chịu leo lên nhưng cậu ta không cho tôi được toại nguyện. Và cuối cùng tôi vẫn phải tham gia cái trò chơi “dã man” này!

Bước lên và ngồi xuống, tôi ngồi bên cạnh Trần Thoại, nhìn khuôn mặt nhăn như khỉ ăn ớt của tôi cậu ta phì cười rồi quay sang thắt dây an toàn cho tôi. Tuệ Trân và Phong Ken ngồi sau lưng chúng tôi. Và vòng quay bắt đầu…

Khỏi nói thì các bạn cũng biết tôi đã la hét đến mức nào, cảm giác lướt vụt vụt trên không khiến tôi như bị nghẹt thở, mặt mày tái xanh, mắt nhắm tít lại, cũng có nhiều người hét giống tôi nhưng có lẽ tôi là người hét vĩ đại nhất!.

Bước xuống từ vòng quay tôi như người mất thăng bằng nhìn một hóa hai, loạng choạng chẳng khác nào kẻ say, ba người còn lại có vẻ hoàn toàn bình thường. Tôi chạy nhanh đến ghế đá ngồi thở. Trần Thoại đi theo tôi rồi ngồi xuống trước mặt, lấy hai tay ôm má tôi lên rồi hỏi:

- Nhìn mặt you ghê quá! Không sao chứ?

- Tại cậu hết! tôi đã bảo không đi được rồi mà! – tôi nhăn nhó.

- Rồi rồi! Tôi xin lỗi! Lần sau không lôi you lên cái này nữa là được chứ gì!

Tôi vẫn còn tức tức nên quay mặt đi, chợt tôi nhìn thấy cánh tay trái của Thoại có những vết trầy xước đang rỉ máu, giống như những vết cào. Tôi hốt hoảng:

- Tay cậu bị sao thế này???

- Ờ ờ! Không có gì cả!

Tôi chợt nhớ lại lúc mới xuống từ ghế đu quay, Thoại đã ôm tay mặt hơi nhăn lại, tôi nhìn lại bàn tay mình…thôi rồi! những vết thương đó đều là tác phẩm của tôi! Lúc ngồi trên đó tôi vừa hoảng sợ vừa la vừa bấu chặt vào tay Thoại, móng tay tôi lại chưa cắt! Chắc là đau lắm!

- Hix! Xin lỗi cậu nhé! Tôi không cố ý đâu! Mà sao cậu không nói? – tôi xót xa cầm tay Trần Thoại lên nhìn.

- Có gì nặng nề đâu mà you quan trọng thế! Nếu you có giết tôi thì cũng chỉ thế thôi! Chả có thằng con trai nào mà rên rỉ vì mấy cái vết thương lặt vặt này cả. Mà đây lại là của you gây ra, cứ cho đó là một sự đánh dấu cũng được mà!

- Hả? Đánh dấu???

- Uh! Có thế thì mãi mãi you sẽ nhớ rằng mình là bạn gái của tôi chứ!

Tôi bật cười. Thoại đáng yêu thật!

Chúng tôi ngồi nói chuyện như thế cho đến khi nhận ra rằng hai người kia đã ” không cánh mà bay”. Nhưng như vậy cũng khỏe, tôi không thích Tuệ Trân chút nào cả.

Chiều.

Thoại đi lấy xe còn tôi đứng chờ. Vui chơi thế là đủ rồi, tôi còn phải về nhà để thanh toán đống bài tập cho ngày mai.

- You! Lên xe thôi! – Thoại gọi

Tôi lăn xăn chạy lại, cầm mũ bảo hiểm rồi đội lên. Nhưng chiếc xe vừa di chuyển được vài bước thì…

Xì…….

Tôi nhảy xuống, nhìn cái lốp sau xẹp lép không còn tí hơi nào cả. Thoại dựng xe cúi xuống xem xét.

- Đúng là xui xẻo! Không biết thằng nào dám châm thủng lốp xe mình! – cậu ta bực mình.

- Chừ làm sao bây giờ? Gần đây lại không có chỗ sửa xe! – tôi than thở.

- Đành phải dắt bộ chứ sao nữa!

Thế là Thoại dắt xe, tôi đi bên cạnh. Hoàng hôn dần dần buông tấm màn đỏ lên mặt đất. Trong ánh chiều tà, tôi và Thoại cùng chiếc PS trải từng bước dài.

- Nếu cứ đi với you thế này đến hết cuộc đời thì có lẽ tôi sẽ thấy hạnh phúc hơn khi được tồn tại.

- Cậu nói cái gì thế??? Tôi không hiểu!

- You không cần hiểu đâu. Chỉ cần cứ bên tôi như thế này là được rồi!

Đôi lúc tôi nhìn thấy cậu ta buồn, nhưng chỉ là trong những khoảnh khắc vụt qua. Có lẽ Thoại có điều gì đó vẫn chưa nói với tôi. Nhưng dù sao, bên cạnh cậu ta, tôi cảm thấy thật sự thanh thản…

Chiều hôm sau.

Tôi vẫn phải nhờ mẹ đưa đi đón về, không hiểu đến khi nào mới có chiếc xe mà đạp đi học nữa.

Vào lớp tôi đã trông thấy Senil và Nam cãi nhau chan chát. Sự thật thì chỉ nghe có mỗi giọng của Senil, Nam vẫn đứng như thế … “chịu trận”.

 

Đọc tiếp

Danh sách chương của Bạn gái thiếu gia kawi

Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 1Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 2Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 3Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 4Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 5Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 6Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 7Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 8Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 9Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 10Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 11Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 12Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 13Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 14Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 15 – 29Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 30Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 31Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 32Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 33Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 34Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 35Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 36Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 37Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 38Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 39Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 40Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 41Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 42Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 43Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 44Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 45Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 46Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 47Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 48Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 49Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 50Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 51Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 52Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 53Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 54Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 55Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 56Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 57Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 58Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 59Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 60Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 61Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 62Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 63Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 64Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 65Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 66Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 67Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 68Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 69Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 70Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 71Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 72Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 73Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 74Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 75Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 76Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 77Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 78 – end


Thể loại truyện


Wap truyen | download pdf, download truyen

bong da

xo so 24h