Wap truyện, đọc truyện, truyện kiếm hiệp

(Bản wap ĐỌC TRUYỆN dành riêng cho điện thoại di động, tải cực nhanh và tiện lợi)
Ngày 18/02/2018 02:43 ở Hà Nội
 

Bạn gái thiếu gia kawi - Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 39

(Chú ý: Để chuyển chương khác ==> chọn DANH SÁCH CHƯƠNG ở cuối bài)

Lượt xem chương này:  704

Chap 39: Cố tình

Chân tôi bị chấn xuống nền khá mạnh nên rất đau, tôi ngồi ôm chân. Tuệ Trân tiến lại rối rít:

- Xin lỗi em! Chị…chị không cố ý! Em không sao chứ? – chị ta cúi cúi người xuống định lấy tay đỡ tôi dậy nhưng Trần Thoại đã chạy lại hất tay chị ta ra và bế tôi lên.

- You không sao chứ? – cậu ta lo lắng nhìn tôi.

- Không sao!

Thoại bế tôi rời khỏi sân trượt rồi để tôi ngồi trên ghế. Ken cùng Tuệ Trân cũng tiến lại. Sau đó Ken chạy đi đâu đó. Thoại cởi giày trượt ra cho tôi rồi nhìn vào đầu gối ( cũng may hôm nay tôi mặc quần lửng).

- Trời đất! Bầm tím hết cả rồi! – Thoại hốt hoảng.

Tôi nhìn xuống chân mình, đúng là không nhẹ thật!

Ánh mắt Trần Thoại hướng về phía Tuệ Trân, một ánh mắt đầy giận dữ. Dường như biết cậu ta sắp làm gì nên tôi đã nắm tay Thoại ngăn lại và nhìn vào đôi mắt cậu ta với ý ngăn cản, cũng may cậu ấy còn biết nghe lời tôi. Có lẽ Thoại cũng như tôi đều biết rằng hành động của Tuệ Trân không phải là một sự vô ý.

Ken trở về với một túi nhỏ. Anh ta đưa cho Thoại. Dù không biết là cái gì nhưng sau khi đắp nó lên thì chân tôi đỡ đau hẳn.

Một lát sau, tôi đã có thể đứng dậy và đi được như bình thường mặc dù chân vẫn thấy hơi nhức nhức. Mới đi trượt lần đầu mà đã như thế này thì có đến già tôi cũng không dám trượt nữa.

Bốn chúng tôi vào một tiệm ăn nhỏ gần đó ăn trưa.

Tôi để ý rằng Phong Ken rất hay nhìn tôi với một ánh mắt kì lạ.Tôi không hiểu vì sao lại như thế nhưng cũng dám hỏi.

Sau một hồi dạo chơi khuôn mặt tôi dính nhiều bụi, rát rát khó chịu, thế là tôi phải vào nhà vệ sinh để rửa mặt. Lúc bước ra, tôi nhìn thấy Tuệ Trân đang đứng ở cửa sau của tiệm ăn nghe điện thoại, ban đầu tôi cũng định bỏ đi về bàn nhưng những gì lọt vào tai khiến tôi không thể không…nghe trộm!.

- Alo! Bố à? Sao bố cứ gọi cho con hoài vậy???

- Con biết phải làm thế nào mà, bố cứ tin ở con là được, Ken giờ vẫn tin và yêu con như trước thôi, cậu ta bây giờ không còn là vấn đề nữa!

- Rồi! rồi! không lâu nữa bố sẽ biết con gái bố hoàn toàn có khả năng để cứu vớt cái công ty này! Thôi bố nhé!.

Tôi lặng im đứng nghe, những gì chị ta nói quả thật không bình thường tí nào. Tuệ Trân tắt máy bước vào, tôi hốt hoảng chạy lại vào nhà vệ sinh, may mắn là chị ta không nhìn thấy tôi!.

Tôi trở về bàn ăn với tâm trạng không mấy tốt đẹp, Trần Thoại lúc nào cũng vậy, luôn cười tươi khi nhìn thấy tôi.

- Thế nào? Giải tỏa xong thì ổn chứ?

- Đừng có nói chuyện tào lao! – tôi vừa cười cười vừa đánh vào vai cậu ta.

- Hai em trông hạnh phúc nhỉ? – tiếng Tuệ Trân cất lên khiến tôi và Thoại tắt ngúm nụ cười.

- Ăn gì thì các em cứ kêu tự nhiên nhé! Hôm nay tôi đãi! – Ken mặt cứ như có chuyện buồn nhưng vẫn cố gắng mỉm cười mời mọc.

Bốn người chúng tôi ngồi ăn trong im lặng, cơ bản là không có chuyện gì để nói với nhau. Chốc chốc tôi lại nhìn sang Tuệ Trân, chị ta hình như không phải là người tốt! tôi chợt thấy lo lắng cho Ken, nhưng làm sao để nói cho anh ta biết bây giờ??? Mà có nói chắc gì anh ta đã tin tôi? Thật là…

Mải mê suy nghĩ tôi không để ý rằng Trần Thoại đã gắp cho tôi một chén đầy ứ thức ăn. Tôi nhăn mặt nhìn sang:

- Nè! Tôi là người chứ có phải heo đâu mà cậu tống cho một lố thức ăn thế này hả?

- Tôi cũng mong you giống heo cho tôi nhờ, người đâu mà ốm tong teo nhìn ghê quá!

- Hơ! Nhiều người mong ốm không được đó! Mập mới là ghê!

- Ai bảo vậy chứ? you không nghe người ta nói à? “Mập đẹp, ốm dễ thương, cao sang, lùn quý phái”, mập mới là đẹp hiểu chưa!

Câu tuyên bố của Thoại khiến tôi suýt nghẹn, tất cả mọi người cười ha hả. Cậu ta đúng là luôn đem đến những điều kì lạ và ngộ nghĩnh mà!

Sau bữa ăn chúng tôi đi lang thang trong công viên để tiêu hóa mớ thức ăn trong bụng. Thoại cứ nhảy tưng tưng không lúc nào yên được. Hai người đó thì vẫn cứ kè kè bên nhau, không nói chuyện gì nhiều chỉ năm tay và cứ đi như thế. Trong tôi vẫn còn băn khoăn có nên nói với Phong Ken những gì tôi nghe được hay không…

 

Đọc tiếp

Danh sách chương của Bạn gái thiếu gia kawi

Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 1Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 2Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 3Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 4Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 5Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 6Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 7Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 8Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 9Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 10Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 11Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 12Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 13Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 14Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 15 – 29Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 30Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 31Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 32Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 33Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 34Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 35Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 36Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 37Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 38Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 39Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 40Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 41Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 42Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 43Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 44Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 45Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 46Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 47Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 48Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 49Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 50Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 51Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 52Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 53Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 54Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 55Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 56Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 57Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 58Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 59Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 60Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 61Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 62Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 63Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 64Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 65Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 66Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 67Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 68Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 69Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 70Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 71Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 72Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 73Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 74Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 75Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 76Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 77Bạn gái thiếu gia Kawi – chương 78 – end


Thể loại truyện


Wap truyen | download pdf, download truyen

bong da

xo so 24h