Wap truyện, đọc truyện, truyện kiếm hiệp

(Bản wap ĐỌC TRUYỆN dành riêng cho điện thoại di động, tải cực nhanh và tiện lợi)
Ngày 19/02/2018 02:59 ở Hà Nội
 

Anh nhất định làm em yêu anh - Ngoại truyện 2

(Chú ý: Để chuyển chương khác ==> chọn DANH SÁCH CHƯƠNG ở cuối bài)

Lượt xem chương này:  1012

NGOẠI TRUYỆN 2: ĐÊM TÂN HÔN KHÔNG BÌNH THƯỜNG…!

5h30’ sáng.
-Kính koong..
-Đây đây…-Tâm vừa búi tóc vừa ra mở cửa. Gớm, cái bộ phận trang điểm này sớm đáo để..

Sau hơn một tiếng vật lộn với đống đồ trang điểm, cô dâu của chúng ta đã sẵn sàng..Tâm làm phù dâu cũng đã sẵn sàng nhưng vẫn chưa đến giờ đẹp để đi nên vẫn ngồi trong phòng. Tâm đi vào bếp lấy một ổ bánh ngọt, mang vào phòng để xử lí..mấy chị trang điểm cũng đã về hết rồi, còn mỗi hai người ngồi ở đây…Tâm vô tư ngồi ăn bánh trong khi Anh ngồi trước cái gương, lúc sau quay sang phàn nàn:
-Cậu ra ngoài kia ăn được không?
-Hả?-Tâm cắn thêm một miếng- Sao cơ?
-Cậu biết tôi không được ăn nên vào đây trêu tôi hả?-Anh hơi bực, cái váy đã chật đã khó chịu lại không được ăn gì nữa..
-À, đúng rồi..-Tâm cười, -Thôi chịu khó đi, cả đời có một lần làm cô dâu thôi, chịu khó đi..
Anh không nói gì nữa, cô nhắm mắt lại, điều chỉnh hơi thở đều..sau hôm nay cô sẽ thành một người vợ..điều mà cô nghĩ mình sẽ không bao giờ làm…
*
10h sáng.
Xe đến đón dâu đỗ ở dưới nhà, Anh và Tâm cùng đi xuống..Xe đi thẳng ra nhà thờ..nơi tổ chức sự kiện này..
…(Cáo lỗi, tui ko theo tôn giáo nên không biết viết đoạn này ra sao, cắt bỏ nhé!!!)

Sau khi chính thức được tuyên bố là vợ- chồng..hai người bắt đầu đi từng bàn tiệc để cảm ơn mọi người đã dự tiệc..đến bàn của bọn Tâm ngồi, Khánh giơ li rượu lên, mời Anh:
-Sao? Cuối cùng cũng chịu lấy chồng, uống với mọi người một li chứ?
Anh hơi mỉm cười, đón lấy li rượu, nhưng Minh lấy luôn, nói:
-Cô ấy đâu biết uống, để tôi uống…-Thế là suốt buổi Anh chẳng phải uống li nào, Minh thì uống nhiều đến nỗi đi chân nam đá chân chiêu, liêu xiêu mấy lần mà suýt ngã…

Tối đến.
Sau khi tiệc tàn, Minh xỉn quắc cần câu, Anh phải nhờ mấy người mới có thể đưa Minh về nhà được. Sau khi ném Minh xuống giường, Khánh ngoảnh sang nói:
-Ngủ ngon nhé!- Xong rồi lôi Quang đi ra ngoài, đóng xầm cửa lại..
Anh nhìn họ đi ra ngoài rồi lại nhìn Minh say mèm trên giường, nhíu mày rồi đi vào phòng tắm…

Lát sau bước ra ngoài trong bộ đồ ở nhà, lại nhìn Minh vẫn đang ngáy khò khò trên giường, tự nhiên Anh bật cười, lắc lắc đầu rồi đi đến giúp Minh cởi bộ vét ra..sau khi cởi giúp cái áo vét và cái cà-vạt..rồi Anh nằm xuống cạnh Minh, kéo chăn. Tắt đèn đi ngủ..hôm nay đi lại nhiều mỏi hết cả người..

2h sáng!
Minh mở mắt nhìn xung quanh, mọi thứ xung quanh mờ mờ, tối om. Chỉ có góc bên cạnh giường có một ánh điện ngủ leo lắt. Chống tay ngồi dậy, Minh thấy đầu mình quay cuồng, đau nhức. Tay theo bản năng quờ quạng để dứng dậy thì bất chợt va vào cái gì đó. Cái đó mềm mềm, hơi ấm ấm..Minh căng mắt nhìn thật kĩ thì mới nhận ra là Anh đang nằm cạnh mình, và giờ cậu mới nhớ ra đây là đêm tân hôn của hai người..Minh mỉm cười, rồi nằm xuống, tay vòng qua người Anh kéo lại gần…

Anh giật mình, mở mắt. Thấy Minh đang kéo mình lại, Anh quay người lại, hai gương mặt gần nhau, Anh lên tiếng hỏi:
-Tỉnh rồi à?
-Sao không gọi anh từ tối?
-Anh say mèm thế gọi làm gì?
-Ừ, cũng đúng..vậy giờ..ta làm gì?
-Ngủ!
-Hả?
-Đêm chả ngủ thì làm gì? Ngủ đi..-Anh nói rồi nhắm mắt ngủ tiếp.
-Ờ..thì đi ngủ..mình còn sống với nhau cả đời mà..lo gì..-Minh nói rồi cũng nhắm mắt ngủ một mạch đến sáng…

=> tóm lại là..không có gì xảy ra cả!!!(^_^)

Các you thông cảm nhé, thật sự mình ko thể viết đc. Một người lạnh như Anh, mặc dù có yêu ai thì cũng ít thể hiện ra ngoài..hè hè. Thật ra mình cũng có tâm trạng tò mò như mấy you mà..nhưng ko phải là truyện này mà là truyện thiếu nữ toàn phong kia..Hức hức..ai đọc thì biết rồi đó, Nhược Bạch ko khác Hoàng Anh chút nào, mà còn lạnh lùng hơn kia, cả truyện ko hề có 1 cảnh gì quá thân mật với Bách Thảo. Cùng lắm là họ cũng chỉ ôm nhau mà thôi, đến tỏ tình cũng do BT làm..(Thật thất vọng…) thế nên tò mò về đêm tân hôn của họ cũng là một điều hiển nhiên thôi…nhưng đó là một câu truyện được đánh giá là vô cùng trong sáng…hi hi hi..cảm ơn mọi người đã đọc, giờ mình viết phần II đây, hi hi hi….Thanks for reading!!! Moahhh!

 

Đọc tiếp

Danh sách các chương tiếp theo

Danh sách chương của Anh nhất định làm em yêu anh

Anh Nhất định Làm Em Yêu Anh – chương 1Anh Nhất định Làm Em Yêu Anh – chương 2Anh Nhất định Làm Em Yêu Anh – chương 3Anh nhất định anh làm em yêu anh – chương 4Anh nhất định anh làm em yêu anh – chương 5Anh nhất định anh làm em yêu anh – chuong 6chương 7Anh nhất đinh làm em yêu anh – chương 8chương 9chương 10chương 11chương 12Anh nhất định làm em thích anh – chương 13Anh nhất định làm em thích anh – chương 14chương 15chương 16chương 17chương 18chương 19chương 20chương 21chương 22chương 23chương 24chương 25Anh nhất định làm em yêu anh – chương 26chương 27chương 28chương 29chương 30chương 31chương 32 (End)Ngoại truyện 1Ngoại truyện 2chương 33chương 34chương 35chương 36chương 37.1chương 37.2chương 38chương 39chương 40chương 41chương 42chương 43chương 44chương 45chương 46chương 47chương 48chương 49chương 50chương 51


Thể loại truyện


Wap truyen | download pdf, download truyen

bong da

xo so 24h