Wap truyện, đọc truyện, truyện kiếm hiệp

(Bản wap ĐỌC TRUYỆN dành riêng cho điện thoại di động, tải cực nhanh và tiện lợi)
Ngày 20/02/2018 14:31 ở Hà Nội
 

Anh là đồ khốn nhưng…em yêu anh - phần 62

(Chú ý: Để chuyển chương khác ==> chọn DANH SÁCH CHƯƠNG ở cuối bài)

Lượt xem chương này:  408

Nếu lúc đó chiếc xe không chạy ngang, nó sẽ nhìn thấy hắn đẩy Tuyết Lan ra nhưng chính vì có nên nó không thấy được, ngọn lửa ghen tuông trong lòng nó bùng cháy, nó tự hỏi bản thân trong hai ngày nó ở nhà nhỏ, chuyện gì đã xảy ra? Thấy nó đột nhiên đứng ngẩn ngơ, nhỏ liền kéo nó đi tiếp, nó vẫn bước đi nhưng trong đầu hiện ra muôn vàn câu hỏi. Nó đưa mắt lên nhìn hắn, hắn vẫn đang mỉm cười, vậy là hắn không hề thấy ngại với nụ hôn của Tuyết Lan sao? Nghĩ đến đó, nó thấy nhói ở tim dù bên ngoài vẫn tỏ vẻ bình thường.
Ba người nhanh chóng bước vào quán, lúc thấy nó, hắn ngạc nhiên lắm nhưng sau đó thì vui vẻ vô cùng. Hắn kéo nó ngồi xuống bên cạnh rồi đưa thực đơn cho nó. Nó chưa kịp lên tiếng thì nhỏ đã nói trước:
- Tui đề nghị ăn lẩu Thái chua cay – Nhỏ cười tít mắt
- Cũng được đó, mọi người nghĩ sao? – Gia long mỉm cười
- Em đồng ý – Tuyết Lan cười tươi rói – Anh Phong ơi, em thích ăn món đó lắm<thích mới lạ ák>
- Không được, chọn món khác đi – Hắn lắc đầu – Nguyệt không thích ăn đồ chua.
Nó nghe hắn nói xong thì giật giật tay áo hắn, thỏ thẻ nói:
- Không sao đâu, em ăn được mà – Nó mỉm cười, khuôn mặt hơi ửng hồng.
- Không được, em không thích ăn thì gọi món khác được mà, đừng vì mọi người thích mà chấp nhận – Hắn nhìn thẳng vào mắt nó khiến mặt nó đỏ ửng – Thôi, chọn món khác đi.
- Nhưng em thật sự rất muốn ăn – Giọng nó nhỏ dần ở những từ cuối cùng, mặt đỏ như cà chua.
Hắn đơ 30 giây rồi quay sang nói với nhỏ:
- Nếu vậy thì gọi đi, cô ấy ăn được.
- Tôi biết mà – Nhỏ mỉm cười rồi quay sang nói với người phục vụ – Cho em một nồi lẩu Thái chua cay hải sản.
Hắn đợi người phục vụ đi rồi mới quay qua hỏi nó:
- Sao hôm nay em lại muốn ăn đồ chua vậy? Bình thường anh đâu thấy em ăn đâu, với lại trước giờ em đều nói là không ăn được mà?
- Em cũng không biết, tự dưng dạo này em lại thấy……ngon….. – Nó ngượng ngùng nói
- Vậy sao? Chắc tại em ăn uống thất thường quá, về nhà anh phải theo dõi chế độ ăn uống của em mới được<thông cảm nhaz bà con, anh Phong hơi bị “khôn”>
- Nè nè nè, muốn thân mật thì về nhà đóng cửa phòng lại mà thân mật nhé, bộ muốn tui ói ra hay sao? – Nhỏ trêu chọc nó và hắn.
- Bà tin tui xử bà không? – Nó cau mày, gương mặt đỏ bừng
- Ê, cái này người ta gọi là giận quá hoá thẹn đó nha, lêu lêu – Nhỏ lè lưỡi ra trêu nó
- Bà…….. – Nó giơ tay ra cốc vào đầu nhỏ – Dám trêu tui nè
- Ui da, bà là cái đồ tàn bạo, huhuhu, anh Long, nó bắt nạt em kìa – Nhỏ vờ khóc lóc kéo kéo tay áo hắn.
- Anh thì thấy em ghẹo người ta thì có – Gia Long mỉm cười – Tự làm tự chịu đi
- Thấy chưa, đâu ai bênh vực bà đâu – Nó trêu ngược lại nhỏ, còn hắn thì ngồi nhìn nó mỉm cười
- Huhu, mấy người hùa nhau ăn hiếp tui, nhớ đó, tui sẽ trả thù – Nhỏ vờ dỗi, quay mặt đi chỗ khác.
Vừa đúng lúc đó, nồi lẩu thơm phức được nhân viên phục vụ bưng ra, nhỏ liền quay ra, ngồi nhìn nồi lẩu đắm đuối. Nó mỉm cười ranh mãnh:
- Ủa, không phải đang giận sao? Sao quay ra chi vậy?
- Bà thôi đi nha – Nhỏ ngượng ngùng nói, mặt đỏ ửng – Tui chọc bà có mấy câu à, nãy giờ bà chọc lại tui hôi nhiều rồi đó.
- Hihi, tui thích trả cho người ta gấp đôi hơn, ai kiu bà chọc tui chi? – Nó lè lưỡi ra trêu nhỏ.
Ngồi nhìn hai dứa đốp chát qua lại, hắn và Gia Long không hẹn mà ngước mặt lên nhìn nhau, sau đó là một cái nhún vai như muốn nói:chuyện thường tình ở huyện. Còn nói về Tuyết Lan, lúc nó, nhỏ và Gia Long băng qua đường, cô ta đã biết nó nhìn thấy hắn nên liền hôn hắn một cái, nhìn vẻ mặt nó sững sờ, Tuyết Lan thấy thích thú lắm, hơn nữa lúc đó lại đột nhiên có một chiếc xe chạy ngang qua che tầm mắt của nó lại, không cho nó thấy hắn đẩy cô ta ra, đúng là ông trời cũng giúp cô ta mà. Lúc nó bước vào, nhìn vẻ mặt của nó, Tuyết Lan thừa biết nó đang rất khó chịu, điều đó khiến cô ta thấy vui nhưng liền sau đó, khi thấy hắn chỉ toàn chú ý vào nó, Tuyết Lan tức tối lắm, ngay cả ăn gì cũng phải hỏi ý kiến của nó, cô ta chỉ hận không băm vằm được nó ra. Bây giờ, Tuyết Lan cảm thấy bản thân như người thừa ở đây, hắn thì chú ý vào nó còn anh thì chỉ toàn nhìn nhỏ, điều đó khiến Tuyết Lan tức tối lắm, không lẽ cô ta không đẹp bằng nó và nhỏ sao? Làm gì mà hai người họ lại say mê hai đứa nó đến vậy? Nhỏ thì cô ta chẳng quan tâm nhưng còn nó, chính nó đã cướp mất hắn từ cô ta, nếu không có sự xuất hiện của nó, hắn sẽ là của cô ta, chỉ riêng cô ta mà thôi. Nghĩ đến đó, máu trong người Tuyết Lan như sôi lên, dù cố giấu đi sự cay độc nhưng vẻ ngoài đáng yêu của Tuyết Lan cũng bị ảnh hưởng một chút và nhỏ đã nhìn thấy điều đó nhưng rất nhanh, nhỏ quay đi, vờ như không biết gì cả.
Sau khi giải quyết xong nồi lẩu, nó và nhỏ về học bài tiếp, hắn và Gia Long thì đi làm việc còn Tuyết Lan thì bị đưởi khéo về nhà với lí do:hắn và Gia Long đi xem công trình, chán lắm.

 

Đọc tiếp

Danh sách chương của Anh là đồ khốn nhưng…em yêu anh

phần 1phần 2phần 3phần 4 + 5phần 6phần 7phần 8phần 9 + 10phần 11phần 12phần 13phần 14phần 15phần 16 + 17phần 18 + 19phần 20phần 21phần 22phần 23phần 24phần 25phần 26phần 27phần 28phần 29phần 30phần 31phần 32phần 33phần 34phần 35phần 36phần 37phần 38phần 39phần 40phần 41phần 42phần 43phần 44phần 45phần 46phần 47phần 48phần 49phần 50phần 51phần 52phần 53phần 54phần 55phần 56phần 57phần 58phần 59phần 60phần 61phần 62phần 63phần 64phần 65phần 66phần 67phần 68phần 69phần 70phần 71phần 72phần 73phần 74phần 75phần 76phần 77phần 78phần 79phần 80phần 81phần 82phần 83phần 84phần 85phần 86phần 87phần 88phần 89phần 90phần 91phần 92phần 93phần 94phần 95phần 96phần 97phần 98phần 99phần 100phần 101phần 102phần 103phần 104phần 105phần 106 (end)Ngoại truyện 1Ngoại truyện 2Ngoại truyện 3


Thể loại truyện


Wap truyen | download pdf, download truyen

bong da

xo so 24h