Wap truyện, đọc truyện, truyện kiếm hiệp

(Bản wap ĐỌC TRUYỆN dành riêng cho điện thoại di động, tải cực nhanh và tiện lợi)
Ngày 18/02/2018 14:11 ở Hà Nội
 

Anh là đồ khốn nhưng…em yêu anh - phần 13

(Chú ý: Để chuyển chương khác ==> chọn DANH SÁCH CHƯƠNG ở cuối bài)

Lượt xem chương này:  374

Cùng lúc ấy, hắn từ phòng tắm bước ra và nói:
- Cô dậy rồi đó hả? Con gái gì mà ngủ say như chết ấy?
- Cái…… – Nó ngước lên, định cãi lại thì nguyên một cảnh tượng sexy hiện ra trước mắt nó: hắn chỉ quấn độc nhất cái khăn tắm trên người, toàn bộ phần trên của hắn hiện ra trước mắt nó khiến nó nhìn muốn xịt máu mũi.
Nó hét ầm lên < không gian rung chuyển vì tiếng hét đó đó ạ> và lấy tay che gương mặt đang đỏ bừng bừng lại:
- Mau mặc quần áo vào đi.
Nhìn phản ứng của nó, hắn cảm thấy nó thật đáng yêu và bỗng dưng hắn lại muốn chọc ghẹo nó. Nghĩ đến đó, hắn tiến về phía nó và leo lên giường. Nhìn thấy hắn tiến đến mỗi lúc một gần, nó vớ đại lấy cái gối phang thẳng vào đầu hắn, hét lên:
- Tránh xa ta ra, AAAAAAAAAAAAAAAAAAAA, bớ người ta.
Nhìn phản ứng của nó, hắn phải cố gắng lắm mới không bật cười, hắn nắm lấy tay nó, đè nó xuống giường, áp sát vào mặt nó:
- Em có biết là em càng chống cự thì anh càng thích thú không? – Hắn cười, cắn nhẹ vào tai nó.
Nghe hắn nói, nó thôi không chống cự nữa mà chuyển qua phương án….khóc. Thấy nó khóc, hắn vội thả nó ra. Không hiểu sao khi nó khóc, hắn chẳng biết phải làm gì, cứ cuống cả lên:
- Này, tôi chỉ đùa thôi, cô…..cô….đừng khóc nữa.
Nó vẫn vờ khóc, thích thú vì kĩ thuật diễn xuất của chính mình. Nhanh như chớp, nó nhắm thẳng vào hạ bộ của hắn mà tấn công. Dù đang bối rối nhưng hắn cũng không phải tay vừa, hắn né được nhưng mất đà, ngã đè lên người nó. Đâu đó có một cái khăn bay lên và hạ xuống sàn nhà. Nó lấy tay xoa xoa đầu, mắng hắn xối xả:
- Anh làm cái gì vậy hả? – Nó bực tức nói.
Vừa mới mở mắt, đập vào mắt nó là “em trai” của hắn. Thấy nó tròn mắt ra nhìn, hắn cũng thấy lạ, nhìn theo nó hắn mới biết cái khăn đã bay mất tiêu. Bây giờ, cơ thể hắn không có lấy một mảnh vải che thân, hắn vội lấy tay che lại nhưng đã quá muộn, nó đứng hình đúng 5 giây nữa ngồi xỉu tập hai.
*******
Thời gian: buổi tối
Nó choàng tỉnh, ngơ ngác nhìn xung quanh, nhanh như chớp, nó vớ lấy cái điện thoại gọi cho nhỏ Giao Châu, mặc đại một cái váy và phóng như bay ra ngoài, không đếm xỉa tới ánh mắt ngạc nhiên của hắn.
Tại quán Rose, phòng riêng cho khách vip……..
- Huhuhu, cứu tui với. – Nó ôm lấy nhỏ, khóc bù lu bù loa lên.
- Sao vậy? Bà gặp chuyện gì? – Nhỏ lo lắng.
- Huhu, hắn cướp đi sự trong trắng của tui rồi, huhuhuhu – Nó tiếp tục khóc lóc.
- Hà???? – Nghe nó nói, mắt nhỏ muốn rớt ra ngoài qua quá ngạc nhiên – Chẳng lẽ bà với Chấn Phong làm chuyện đó rồi hả?
- Dĩ nhiên là không phải rồi, bà điên hả?
- Vậy chứ sao bà nói hắn lấy đi sự trong trắng của bà?
- Huhu, không phải ý đó, ý tui là đôi mắt tui đã bị hắn làm cho vấy bẩn, huhu, chuyện là vầy nè…….
Nó ngồi xả một hồi, nhỏ chỉ biết chịu đựng mà không dám xen vào. Nhưng khi nó nói được gần….30 phút, nhỏ không chịu được nữa, xen vào:
- Thôi, bây giờ mình gọi cái gì mạnh mạnh uống đi cho quên sự đời nha, vậy đi.
- Ừk, lẹ đi, gọi gì cũng được. – Nó đáp, không cần suy nghĩ, nếu có thể tống những “hình ảnh” đó ra khỏi đầu, nó sẽ làm mọi thứ.
Tuy hơi ngạc nhiên khi nó đồng ý nhưng nhỏ không nói gì, nhỏ gọi một chai rượu cho nó. Khi nhỏ vừa uống được một ly thì nó đã xử hết nguyên chai< cầm nguyên chai nốc đó ạ>, hai đứa lại gọi thêm một chai nữa và lần này nhỏ không hề uống mà ngồi nhìn cái cảnh nó uống rượu như nước lã. Đến chai thứ 4, nó không còn biết gì nữa, gục xuống bàn nằm ngủ. Nhỏ thở dài và lấy điện thoại ra gọi xe đến rước.
***********
Địa điểm: biệt thự nhà Chấn Phong
- Híc….bà đưa tui đi đâu vậy? – Nó say khướt, la ầm lên.
- Im coi, tui lấy đồ bịt miệng bà lại bây giờ, biết mấy giờ rồi không? – Nhỏ gắt.
Nghe nhỏ nói, nó thôi không nói nữa mà chuyển sang cười như điên. Bó tay + bực bội con bạn mình, nhỏ gõ như muốn phá cánh cửa:
- Lục Chấn Phong, mở cửa ra, anh chết trong đó rồi à.
- Lục Chấn Phong….híc…..hắn là cái thá gì? Hahaha, đúng, không là cái thá gì….. – Nó đứng không vững, quơ quào hai tay khiến nhỏ xém ngã.
Vừa lúc đó cánh cửa hé mở, anh nhìn bộ dạng của nó thì vô cùng ngạc nhiên:
- Chuyện gì vậy? Sao cô ấy lại say như vậy?
- Tại anh chứ ai? – Nhỏ cười bí hiểm.
- Sao lại tại tôi? – Hắn ngạc nhiên.
- Haiz, anh thử nghĩ đi, nó là một đứa trước giờ chưa biết gì về con trai, vậy mà đùng một cái, anh phơi bày thân thể ra trước mặt nó nên nó phát cuồng lên rồi nè. – Nhỏ mỉm cười, giải thích cho hắn – Thôi, trả cho anh, sáng mai nhắn với nó là trường cho nghỉ một tuần nhé, lo ở nhà nghỉ ngơi đi.
Dứt lời, nhỏ giao nó cho hắn rồi ra về. Hắn bế nó vào phòng< phòng của anh Phong đấy> và nhẹ nhàng đặt nó lên giường.
- Hay thật, vừa mới định đi tìm cô thì đã có người đưa cô về nhà. – Hắn mỉm cười.
Nằm cựa quậy một lát, nó ngồi bật dậy< say rượu 100% đấy ạ> và nhìn xung quanh. Nó ôm chầm lấy hắn, nhìn hắn bằng con mắt puppy long lanh:
- Cho tôi nước đi.
Nó vô tư không biết rằng hành động trẻ con đó khiến tim hắn đập thình thịch. Thấy hắn ngồi im, nó làm bộ mặt giận dỗi, hai má phồng lên:
- Cho tôi nước đi, tôi khát nước mà.
- Được rồi, đợi một lát.
Hắn đi lấy một ly nước<trong phòng anh Phong có sẵn> rồi trở lại giường đưa cho nó:
- Nè, uống đi.
- Hihihi. – Nó cười tít mắt, nhận lấy ly nước.
Uống một phát hết sạch ly nước, cảm thấy vẫn còn khát, nó chìa ly ra cho hắn:
- Cho nước nữa đi.
- Haiz, thua cô thật, đợi tôi một lát.
Vì lí do hết nước, hắn phải xuống lầu lấy cho nó. Ở trong phòng hắn, dù điều hoà đang là 18 độ nhưng do rượu khiến nó thấy nóng nên nó vô tư kéo dây kéo xuống và nằm xuống giường.
<Ay da da, không biết anh Phong thấy thì sẽ làm gì ta?>

 

Đọc tiếp

Danh sách chương của Anh là đồ khốn nhưng…em yêu anh

phần 1phần 2phần 3phần 4 + 5phần 6phần 7phần 8phần 9 + 10phần 11phần 12phần 13phần 14phần 15phần 16 + 17phần 18 + 19phần 20phần 21phần 22phần 23phần 24phần 25phần 26phần 27phần 28phần 29phần 30phần 31phần 32phần 33phần 34phần 35phần 36phần 37phần 38phần 39phần 40phần 41phần 42phần 43phần 44phần 45phần 46phần 47phần 48phần 49phần 50phần 51phần 52phần 53phần 54phần 55phần 56phần 57phần 58phần 59phần 60phần 61phần 62phần 63phần 64phần 65phần 66phần 67phần 68phần 69phần 70phần 71phần 72phần 73phần 74phần 75phần 76phần 77phần 78phần 79phần 80phần 81phần 82phần 83phần 84phần 85phần 86phần 87phần 88phần 89phần 90phần 91phần 92phần 93phần 94phần 95phần 96phần 97phần 98phần 99phần 100phần 101phần 102phần 103phần 104phần 105phần 106 (end)Ngoại truyện 1Ngoại truyện 2Ngoại truyện 3


Thể loại truyện


Wap truyen | download pdf, download truyen

bong da

xo so 24h