Wap truyện, đọc truyện, truyện kiếm hiệp

(Bản wap ĐỌC TRUYỆN dành riêng cho điện thoại di động, tải cực nhanh và tiện lợi)
Ngày 25/02/2018 18:23 ở Hà Nội
 

Những quy tắc trong cuộc sống - Quy tắc 44

(Chú ý: Để chuyển chương khác ==> chọn DANH SÁCH CHƯƠNG ở cuối bài)

Lượt xem chương này:  614

- Trong Quy tắc 43 tôi đã nói rằng nếu bạn lo lắng về việc bạn đang trở nên già đi, bạn nên chấm dứt ngay bởi vì bạn sẽ chẳng thể làm được gì. Đó là điều không thể tránh khỏi. Vậy tại sao lại có quy tắc Giữ cho mình luôn trẻ trung?
Đó là vì việc già đi về mặt thể xác (và theo thời gian) là điều mà tất cả chúng ta ai cũng phải trải qua và việc trì hoãn tuổi già bằng các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ liên tục hay những việc tương tự như thế đều là vô ích.
Tốt hơn là hãy giữ cho mình luôn trẻ trung. Điều tôi muốn nói ở đây là về mặt tinh thần và tình cảm. Trong một buổi biểu diễn của mình, Billy Connolly đã tỏ ra nhăn nhó khi ông cúi xuống để nhặt thứ gì đó và tạo ra tiếng ồn, tiếng lầm rầm mà những người già thường tạo ra. Và ông ta nói rằng ông ta không biết mình bắt đầu tạo ra thứ tiếng đó từ khi nào nhưng nó lặng lẽ đến với ông ta và giờ đây ông ta đang tạo ra nó.
Đó chính là điều tôi đang muốn nói tới - tất cả những tiếng động và cử chỉ mà ta tạo ra đó chứng tỏ rằng chúng ta đã già. Điều đó có nghĩa là chúng ta cần mặc ấm khi đi ra ngoài để tránh không bị cảm lạnh. Điều đó có nghĩa là chúng ta phải nhớ cởi áo khoác khi vào trong nhà, cho dù chúng ta có đi ra ngoài ngay lúc đó, nếu không chúng ta sẽ không thể cảm nhận được lợi ích của những việc đó. Điều đó có nghĩa là: “Tôi chỉ muốn uống một cốc trà nếu bạn không phản đối”. Điều đó có nghĩa là: “Chúng ta lại đi nghỉ ở nơi ta vẫn thường đến - và bạn biết rõ bạn sẽ nhận được những gì”.
Hôm qua tôi đọc được một câu chuyện về một người đàn ông người vừa đưa người cha đi du lịch Hy Lạp trở về. Người cha đã 78 tuổi nhưng người con nói anh đã rất khó khăn mới có thể theo kịp bố mình. Đó chính là việc “giữ lại sự trẻ trung”. Tôi có biết một người phụ nữ ở độ tuổi 60, bà nói rằng bây giờ bà ấy cảm thấy mình như đang ở tuổi 21. Và cảm giác đó hiện lên ở vẻ bên ngoài của bà. Đó chính là giữ gìn sự trẻ trung.
Giữ gìn sự trẻ trung chính là dám thử những cái mới, không cằn nhằn hoặc nói những điều mà bạn biết chỉ khi già người ta mới nói. Nó không phải là hướng tới một sự lựa chọn an toàn mà là cố gắng để luôn theo kịp với những gì đang xảy ra, đừng từ bỏ việc đi xe đạp chỉ vì bạn nghĩ là bạn đã quá già để làm việc đó (nếu bạn vẫn còn trẻ, tiện thể tôi cũng muốn xin lỗi vì đã nói những điều này nhưng đến một ngày bạn cũng sẽ cần đến nó, hãy tin tôi).


Giữ gìn sự trẻ trung là dám thử những hương vị mới, đi tới những điạ điểm mới, thử những phong cách mới, ham học hỏi, không phản ứng tiêu cực (ồ, tôi nên đọc lại điều này) hoặc không tán thành với ngày càng nhiều thứ, không chấp nhận những gì mà bạn vẫn luôn có và luôn làm. Giữ gìn sự trẻ trung là giữ một cái nhìn mới mẻ về thế giới, luôn ham thích cái mới, hoạt bát và thích phiêu lưu, mạo hiểm.
Luôn trẻ trung là một trạng thái của tinh thần.

Danh sách chương của Những quy tắc trong cuộc sống

Giới thiệu:Lời tựa "Những quy tắc trong cuộc sống"Những quy tắc dành cho bạnQuy tắc 1Quy tắc 2Quy tắc 3Quy tắc 4Quy tắc 5Quy tắc 6Quy tắc 7Quy tắc 8Quy tắc 9Quy tắc 10Quy tắc 11Quy tắc 12Quy tắc 13Quy tắc 14Quy tắc 15Quy tắc 16Quy tắc 17Quy tắc 18Quy tắc 19Quy tắc 20Quy tắc 21Quy tắc 22Quy tắc 23Quy tắc 24Quy tắc 25Quy tắc 26Quy tắc 27Quy tắc 28Quy tắc 29Quy tắc 30Quy tắc 31Quy tắc 32Quy tắc 33Quy tắc 34Quy tắc 35Quy tắc 36Quy tắc 37Quy tắc 38Quy tắc 39Quy tắc 40Quy tắc 41Quy tắc 42Quy tắc 43Quy tắc 44Quy tắc 45Quy tắc 46Quy tắc 47Quy tắc 48Quy tắc 49Quy tắc 50


Thể loại truyện


Wap truyen | download pdf, download truyen

bong da

xo so 24h