Wap truyện, đọc truyện, truyện kiếm hiệp

(Bản wap ĐỌC TRUYỆN dành riêng cho điện thoại di động, tải cực nhanh và tiện lợi)
Ngày 23/02/2018 01:32 ở Hà Nội
 

Những quy tắc trong cuộc sống - Quy tắc 33

(Chú ý: Để chuyển chương khác ==> chọn DANH SÁCH CHƯƠNG ở cuối bài)

Lượt xem chương này:  592

“… Chúng ta nói rằng” “Chúng ta cần phải luôn trung thành!”;“Chúng ta tự nguyện làm mọi thứ.Không chờ đợi được trả ơn!” Đây là những câu thơ trong bài thơ Núi đồi của Rupert Brooke viết về tình bạn (tôi nghĩ vậy).
Tất nhiên nó có thể viết về một điều gì đó hoàn toàn khác, rất khó để có thể nói chính xác bài thơ đó viết về điều gì. Nhưng đối với tôi thì bài thơ đó là viết về tình bạn giữa hai người yêu nhau, hai người bạn. Nó nói về việc phải luôn trung thành, giữ lời hứa, luôn ủng hộ, tín nhiệm và tin tưởng người bạn của mình. Tất nhiên nói về lòng trung thành là nói về một điều gì đó thuộc về tôn giáo, nhưng khi đọc được bài thơ của Brooke không hiểu sao tôi đã không còn nghĩ như vậy nữa.
Luôn trung thành có nghĩa là bạn luôn giữ lời hứa của mình, không chờ đợi được trả ơn, tự hào, không miễn cưỡng, biết rằng bạn vừa làm một việc đúng đắn, luôn ở bên cạnh bạn bè mình vào những thời điểm khó khăn. Có lẽ danh dự, lòng trung thành, sự tin tưởng, lòng kiêu hãnh, sự ủng hộ, sự trung thực, đáng tin cậy, mạnh mẽ, có khả năng hiểu thấu mọi việc, sự chung thuỷ là những giá trị lâu đời - nhưng nắm giữ được chúng lại vô cùng đáng giá. Chúng ta sống trong một xã hội không tốt. Bạn hãy biết giữ lời hứa, hãy có mặt ở nơi mà bạn đã nói rằng bạn sẽ ở đó, hãy luôn tỏ ra là một người đáng tin cậy và làm cho bạn nổi bật với những giá trị của mình. Đây là một điều rất tốt.
Chúng ta cũng không được dè dặt trong việc thể hiện chúng ta là “người tốt” khi mọi người hiểu nhầm chúng ta là những kẻ hợm hĩnh. Đó lại là một điều hoàn toàn khác. Luôn trung thành là điều mà bạn đang làm. Bạn sẽ trở thành một người hợm hĩnh khi bạn cố gắng để thay đổi những người khác. Có phẩm giá và giữ điều đó cho riêng bản thân bạn (điều này gắn với Quy tắc 1) là một điều rất tốt. Cố gắng để khiến những người khác phải làm giống bạn là một điều không tốt. Điều đó khiến bạn trở thành người hợm hĩnh. Không, điều này không thích hợp với tôi bởi vì tôi chỉ cung cấp thông tin cho bạn, chứ không cố gắng để thay đổi bạn. Việc bạn có thu thập và sử dụng những thông tin này hay không là hoàn toàn tuỳ thuộc vào bạn. Nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng tôi sẽ luôn trung thành và những thông tin tôi cung cấp cho bạn ngày hôm nay, đó cũng chính là những thông tin mà 20 năm sau tôi sẽ cung cấp cho bạn. Những giá trị lâu đời sẽ không bao giờ lỗi thời (mặc dù có lẽ chúng vẫn luôn lỗi thời) và tôi sẽ không làm cho bạn phải thất vọng.
Đây là một phần khác của bài thơ trên:
“… Chúng ta tự hào,
Và cười vui sướng, có nhiều thứ đúng đắn và đẹp đẽ để nói về”.

Danh sách chương của Những quy tắc trong cuộc sống

Giới thiệu:Lời tựa "Những quy tắc trong cuộc sống"Những quy tắc dành cho bạnQuy tắc 1Quy tắc 2Quy tắc 3Quy tắc 4Quy tắc 5Quy tắc 6Quy tắc 7Quy tắc 8Quy tắc 9Quy tắc 10Quy tắc 11Quy tắc 12Quy tắc 13Quy tắc 14Quy tắc 15Quy tắc 16Quy tắc 17Quy tắc 18Quy tắc 19Quy tắc 20Quy tắc 21Quy tắc 22Quy tắc 23Quy tắc 24Quy tắc 25Quy tắc 26Quy tắc 27Quy tắc 28Quy tắc 29Quy tắc 30Quy tắc 31Quy tắc 32Quy tắc 33Quy tắc 34Quy tắc 35Quy tắc 36Quy tắc 37Quy tắc 38Quy tắc 39Quy tắc 40Quy tắc 41Quy tắc 42Quy tắc 43Quy tắc 44Quy tắc 45Quy tắc 46Quy tắc 47Quy tắc 48Quy tắc 49Quy tắc 50


Thể loại truyện


Wap truyen | download pdf, download truyen

bong da

xo so 24h