Wap truyện, đọc truyện, truyện kiếm hiệp

(Bản wap ĐỌC TRUYỆN dành riêng cho điện thoại di động, tải cực nhanh và tiện lợi)
Ngày 25/02/2018 13:01 ở Hà Nội
 

Tinh Thần Biến - Chương 15

(Chú ý: Để chuyển chương khác ==> chọn DANH SÁCH CHƯƠNG ở cuối bài)

Lượt xem chương này:  444

Thời gian cứ thế trôi.
Ngoại trừ thời gian dành để tu luyện thì đại bộ phận thời gian còn lại Tần Vũ đều sử dụng để tự lãnh ngộ phương pháp công kích. Nó đã tự lãnh ngộ ra được rằng phương pháp công kích các yếu tố đều dựa trên ba phương diện: Thân pháp, công kích cận chiến và vũ khí. Thân pháp.
Thân pháp kết hợp với sự di chuyển có liên quan đến khả năng phòng ngự, khả năng cận chiến và liên quan đến cả khả năng truy tung hay đào thoát. Đối với thân pháp Tần Vũ đã đặt ra những yêu cầu sau: Tốc độ phải nhanh như thiểm điện và linh mẫn như thỏ. Nghiên cứu thân pháp thì phải nghiên cứu cả thuật kỳ môn độn giáp đồng thời phải nghiên cứu các chủng loại thân pháp khác nhau. Cận chiến.
Trong quá trình huấn luyện Tần Vũ phát hiện bản thân giống như đang khiêu chiến với cực hạn, giống như nhiệt huyết đang dâng trào khi lựa chọn công kích, lựa chọn tu luyện…Cận chiến! Cận chiến lập tức có thể quyết định sinh tử và vô cùng hung hiểm đối với sinh mệnh tràn đầy sự kích thích. Vũ khí!
Cho đến giờ Tần Vũ vẫn chưa quyết định sẽ sử dụng vũ khí nào. Đao thương côn bổng và thập bát ban vũ khí các loại mỗi vũ khí đều có đặc thù riêng. Tần Vũ vẫn thích sử dụng quyền cước, chí ít tạm thời vẫn chưa thể quyết định sẽ sử dụng vũ khí nào.
Trong thư phòng.
Tần Vũ trong tay cầm một quyển sách có tên là "Kinh Dịch"
"Ồ, chương này nói về đạo lí tựa hồ…tựa hồ giống như trang thứ ba của Tổ Long Quyết, nói về thân pháp Vân Long Cửu Hiện có phần giống nhau."
Tần Vũ nói thầm sau đó đóng quyển sách trên tay lại trong lòng tự nhiên đang bắt đầu sắp xếp lại các kiến thức đã có. Một loạt các loại nguyên lý thân pháp đã biết qua, hoặc là thuật kỳ môn độn giáp không ngừng chạy qua suy nghĩ của Tần Vũ…
"Lục nghi, tam kỳ, bát môn, cửu tinh bố cục lại thành thế kỳ môn độn giáp. Bát môn tạo thành đỗ, thương, cảnh, hưu, sinh, tử, kinh, khai. Kỳ môn phân ra thiên, môn, địa ba loại tức là tam tài…"
Các khái niệm cơ bản của kỳ môn độn giáp xuất hiện trong đầu Tần Vũ.
Đó là những điều tối cơ bản nhưng cũng là những cơ sở quan trọng nhất. Vô số trận pháp độn thuật đều từ những đạo lý tối cơ bản đó biến hóa mà thành. Các loại thân pháp huyền ảo hoặc ít hoặc nhiều đều bị ảnh hưởng.
Tần Vũ vì tu luyện ngoại công nên thân thể không hề có nội lực. Các loại khinh công thân pháp bình thường không thể tu luyện được phải tự sáng chế ra thân pháp dành riêng cho bản thân. Sáu mươi tám loại bí tịch nội công hầu như đều có kèm theo các loại quyền pháp nội công, đao pháp, thân pháp và nhiều thứ khác. Thậm chí hai mươi tám bí tịch ngoại công đều có dậy các phương pháp công kích.
Tần Vũ bao gồm sở học trăm nhà quan sát chín mươi sáu phương pháp công kích nội ngoại công và các loại thân pháp sau đó kết hợp với những hiểu biết về kỳ môn độn giáp và kinh dịch của bản thân tổng hợp lại, theo đuổi một loại thân pháp tiềm tàng. Thực sự điều này khó khăn phi thường nhưng Tần Vũ cả ngày và đêm sau khi kết thúc huấn luyện thân thể đều nỗ lực nghiên cứu.
 
oOo
 
Muốn tu luyện đến ngoại công cực trí tất phải nghiên cứu y đạo, đó chính là điều đầu tiên Triệu Vân Hưng dạy Tần Vũ. Lúc này Tần Vũ đang nhìn qua các loại thư tịch y đạo. Ba năm qua Tần Vũ đã đọc rất nhiều sách y đạo và trong lòng đã hiểu được rất nhiều điều.
Mỗi một phân lực lượng, mỗi một phân công kích đều phải khiến cho địch nhân trả giá cao nhất. Một chưởng tấn công vào bụng đối phương, cùng lắm cũng chỉ làm cho đối phương đau đớn, nhưng cũng là một chưởng đó có thể cắt cổ họng lấy mạng địch nhân. Tần Vũ gập quyển sách lại hai mắt lóe sáng.
Cơ thể con người có những điểm nào yếu hại trong đầu Tần Vũ đã nhớ rất rõ. Tại thân thể thì những chỗ khớp xương chính là nơi kinh mạch giao hợp, khí huyết lưu thông. Công kích chỗ yếu hại chính là công kích các trọng huyệt, công kích vào những chỗ yếu, hoặc dùng cầm nã thủ để bẻ gẫy các khớp xuơng của đối phương và nhiều điều khác.
Tổng hợp lại Tần Vũ đã hiểu nguyên lý công kích: Mỗi phân lực lượng sử dụng phải gây ra những chấn thương lớn nhất tuyệt đối không được lãng phí một chút lực lượng!
Một tay có thể nâng được trăm cân thì có thể đạt đến lực công kích đến hai trăm cân đối với cao thủ, thậm chí có thể gia tăng lực công kích lợi hại hơn nữa!
Muốn đạt được điều đó thì phải từ các phương pháp nỗ lực, thân pháp, công kích chỗ yếu hại, lợi dụng thiên thời địa lợi xung quanh, lợi dụng biến hóa tâm lí của đối thủ và nhiều loại tình huống khác để thực hiện, về điều này Tần Vũ rất tự tin. Nó có tốc độ, lực bạo phát, sự linh hoạt và nhiều phương diện nữa về mặt thân thể, lại có các loại bí tịch khác để tham khảo. Lúc chính ngọ tại Luyện Công trường.
Những mộc nhân cơ giới được đặt khắp nơi trong Luyện Công trường thành mộc nhân hạng. Những mộc nhân này là thành quả tuyệt đỉnh của những đại sư về cơ giới. Vượt qua mộc nhân hạng thực sự là vô cùng khó khăn, có thể làm được điều đó tuyệt đối phải là những người phi thường. Hôm nay Tần Vũ quyết định lợi dụng mộc nhân hạng để luyện tập khả năng cận chiến của bản thân.
Tần Vũ đứng trước mộc nhân hạng không hề chuyển động rồi đột ngột tiến nhập vào trong mộc nhận hạng, khiến cho toàn thân va chạm mạnh vào mộc nhân đầu tiên làm cho toàn bộ mộc nhân hạng khởi động. Tần Vũ trong mắt thể hiện sự bình tĩnh.
"Phanh!" "Phanh!" "Phanh!" "Phanh!" "Phanh!"…
Hai tay như chớp cực nhanh công kích trực tiếp tới những khớp nối của mộc nhân. Hai chân thì tập trung phòng ngự nhưng khi có cơ hội thì một cước có thể đoạn mộc. Tốc độ của Tần Vũ cực nhanh vì lúc đó nó đã tháo hết những vật nặng mang trên người. Tần Vũ đã minh bạch rằng nếu như mang cả trăm cân vật nặng trên người thì căn bản nó không thể phá được mộc nhân hạng.
Tháo bỏ trăm cân vật nặng trên người nên tốc độ của Tần Vũ cực nhanh, có điều…mộc nhân hạng có quá nhiều mộc nhân. Tần Vũ hoàn toàn bị vây giữa những mộc nhân và bị công kích liên tục. Nó chỉ kịp lăn mình xuống dưới và lập tức thoát khỏi mộc nhân hạng.
"Tốt, mỗi một mộc nhân đều có các khớp nối tương tự với thân thể con người. Hiệu quả của việc tu luyện sẽ rất tốt."
Tần Vũ hai mắt phát sáng, lại tiến nhập hạng mộc nhân.
Mộc nhân hạng trong kế hoạch của Tần Vũ bất quá chỉ là phương pháp huấn luyện dễ dàng. Trên mộc nhân hạng còn có đồng nhân hạng đương nhiên không chỉ dùng đồng để thiết kế đồng nhân mà còn có vỏ làm từ đồng thiết.
Mộc nhân hạng: những con rối bằng gỗ, dùng luyện tập võ công.
Như vậy khi đồng nhân công kích dĩ nhiên phải có sức phòng ngự cao hơn nhiều.
 
oOo
 
Tần Vũ vẫn chưa có chủ ý quyết định sẽ sử dụng vũ khí nào. Đêm đã khuya, tại mật thất Tần Vũ đang cẩn thận quan sát các phương pháp công kích trong mỗi quyển bí tịch. Trong đó đa phần là đao kiếm, có một số ít là các loại vũ khí đặc dị.
"Hừm?"
Tần Vũ đột nhiên mở một quyển bí tịch nội công trong một chương có giảng về kiếm pháp:
"Tàn ảnh kiếm pháp của bổn môn là loại kiếm pháp chuyên dùng để ám sát, tuy nhiên nói về kiếm pháp ám sát cận chiến thì đứng đầu phải kể đến Vu thị nhất kiếm. Bất kể là giết ai, sát thủ Vu thị đều chưa hề thất bại, năm đó còn được xưng tụng là đệ nhất sát thủ trong truyền thuyết của tổ chức sát thủ mang tên Thiên Võng."
Tần Vũ thất kinh.
Cái tên Thiên Võng Tần Vũ đã được nghe qua. Đó là một tổ chức sát thủ cổ xưa có đến hàng ngàn năm lịch sử, thế lực ảnh hưởng lên toàn Tiềm Long đại lục. Lịch sử của ba quốc gia tại Tiềm Long đại lục cũng không lâu dài bằng Thiên Võng. Sát thủ của Vu thị đã được xưng tụng là đệ nhất sát thủ thì thủ đoạn sát nhân khẳng định phải vô cùng lợi hại.
Đột nhiên.
"Vu thị nhất kiếm, Vu thị nhất kiếm, trong trang thứ ba của Tổ Long quyết hình như đã đề cập đến điều này."
Tần Vũ cẩn thận xem xét Tổ Long quyết, trong trang giầy màu vàng thứ ba của Tổ Long quyết thì gần một nửa là bí tịch nội công, nửa còn lại là nói về thân pháp Vân Long Cửu Hiện, quyền pháp Viêm Long quyền, kiếm pháp Cửu Dương Liệt Thiên kiếm, còn cái gọi là Vu thị nhất kiếm thì chỉ được miêu tả một ít ở dưới cùng, lúc đầu Tần Vũ không hề để ý nhìn đến.
Lúc này Tần Vũ mới minh bạch được Vu thị nhất kiếm trông ko hề bắt mắt trong Tổ Long quyết lại là thứ kiếm pháp của đệ nhất sát thủ trong truyền thuyết.
Nội công tâm pháp trong Tổ Long quyết hấp thu linh khí thiên địa với tốc độc cực nhanh, trong các loại nội công tâm pháp thì tuyệt đối là đệ nhất. Thân pháp Vân Long Cửu Hiện, quyền pháp Viêm Long quyền, kiếm pháp Cửu Duơng Liệt Thiên kiếm đều vô cùng lợi hại nhưng đều cần nội công Tổ Long quyết phối hợp để tu luyện nên Tần Vũ chỉ có thể nhìn mà không thể luyện Trong phần cuối của trang giấy Tần Vũ cuối cùng cũng tìm thấy những tin tức liên quan đến Vu thị nhất kiếm.
"A, ta hoàn toàn có thể tu luyện theo phương pháp của Vu thị nhất kiếm."
Tần Vũ hai mắt sáng lên, trong lòng như vừa trải qua một trận bão tố. Mọi người không ai có thể tưởng tượng được là trong Tổ Long quyết lại có phương pháp tu luyện Vu thị nhất kiếm. Tần Vũ lập tức đọc một cách cẩn thận, nhưng càng đọc thì sắc mặt càng trắng bệch, sau cùng thậm chí còn hơi tái xanh. 
  
 

Danh sách chương của Tinh Thần Biến

Tập 1: Lưu Tinh Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20Chương 21Chương 22Tập 2: Lưu Tinh Lệ Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20Chương 21Chương 22Chương 23Chương 24Tập 3: Tứ Cửu Thiên Kiếp Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20Chương 21Chương 22Chương 23Chương 24Tập 4: Tinh Thần Biến Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20Chương 21Chương 22Chương 23Chương 24Chương 25Chương 26Chương 27Tập 5: Xích Huyết Động Phủ Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20Chương 21Chương 22Chương 23Chương 24Chương 25Chương 26Chương 27Chương 28Chương 29Chương 30Chương 31Chương 32Chương 33Chương 34Tập 6 : Cửu Sát Điện Chương 1Chương 1Chương 3Chương 4Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16Tập 7: Bát Phương Lai Triêu - Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16Tập 8: Tần Vũ quy lai Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8Chương 10Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16Tập 9: Cửu kiếm tiên phủ Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15Tập 10: Nộ Hỏa Trùng Thiên - Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20Chương 21Chương 22Chương 23Chương 24Chương 25Chương 26Chương 27Chương 28Chương 29Chương 30Chương 31Chương 32Chương 33Chương 34Chương 35Chương 36Chương 37Chương 38Chương 39Chương 40Chương 41Chương 42Chương 43Chương 44Chương 45Chương 46Chương 47Chương 48Tập 11: Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4


Thể loại truyện


Wap truyen | download pdf, download truyen

bong da

xo so 24h