Wap truyện, đọc truyện, truyện kiếm hiệp

(Bản wap ĐỌC TRUYỆN dành riêng cho điện thoại di động, tải cực nhanh và tiện lợi)
Ngày 18/02/2018 14:05 ở Hà Nội
 

Tinh Thần Biến - Chương 14

(Chú ý: Để chuyển chương khác ==> chọn DANH SÁCH CHƯƠNG ở cuối bài)

Lượt xem chương này:  458

Năng lượng nội lực dung nhập vào cơ bắp khiến cơ bắp của Tần Vũ không ngừng biến đổi hấp thu năng lượng. Sự linh hoạt và tiềm lực của cơ bắp không ngừng tăng cao làm cho thân thể của Tần Vũ được tôi luyện liên tục. Thực sự chưa từng có người nào có tốc độ gia tăng nhanh như vậy. Thời gian thấm thoát trôi qua…
Sức mạnh của Tần Vũ đã nhanh chóng tăng cao.
Hơn một năm sau.
Triệu Vân Hưng rời khỏi cũng được hơn một năm, lúc này Tần Vũ đã mười tuổi.
Phía trên Đông Lam sơn, ánh mắt Tần Vũ sắc như chim ưng, hoàn toàn hướng về phía trước, hai chân bước dài nhanh như chạy. Người ngoài căn bản không thể tưởng tượng được là trên hai tay nó đang mang giáp bảo vệ tay được chế bằng sắt nặng đến năm cân. Hai chân cũng mang giáp bảo vệ bằng sắt nặng đến mười cân, trên người thì mang thêm giáp sắt hộ tâm đến hai mươi cân. Tần Vũ chạy rất nhanh căn bản không hề dừng lại.
Mang theo vật nặng trên người ở những bộ vị khác nhau làm cho quá trình di chuyển cũng kh ó khăn hơn nhiều. Nếu như mang toàn bộ vật nặng trên thân thì chí ít hai chân bước đi còn dễ chịu nhưng mang thêm vật nặng ở chân và tay thì phải có khí lực cực lớn mới đáp ứng được. Đúng vậy, đây chính là biện pháp huấn luyện lực bạo phát tay chân của Tần Vũ.
Nhìn thấy đỉnh núi trên mặt, Tần Vũ không nhịn được hiện lên một nụ cười thoải mái.
"Mới nửa năm mà sức mạnh tiến bộ còn hơn cả một năm được huấn luyện. Tiềm lực và sự bền bỉ của cơ bắp đều được tăng cường, hơn nữa có thể hấp thu nội lực nâng cao tính linh hoạt của cơ bắp, hơn xa hiệu quả của các phương pháp huấn luyện khác. Phải tiếp tục nỗ lực!"
Ánh mắt Tần Vũ hiện lên sự hưng phấn. Hơn nửa năm trôi qua mỗi đêm khuya nó đều không ngừng tu luyện nội công. Tuy đan điền không thể tích tụ nội lực nhưng cơ bắp lại hấp thu một phần nội lực bị phân tán ra. Lúc này cơ bắp của Tần Vũ về tính hài hòa, linh hoạt thậm chí cả tiềm lực bên trong đều cao vô cùng.
Tam đại cao thủ nội công đang bí mật đi theo Tần Vũ trong lòng kĩnh hãi vô tả.
Ba vị cao thủ này không ngừng bí mật đi theo để bảo hộ Tần Vũ, trong lòng chỉ lo lắng Tần Vũ trong lúc tự huấn luyện không trụ được mà thụ thương thì bản thân họ có thể xuất thủ cứu trợ. Nhưng hơn nửa năm trôi qua họ chỉ thấy Tần Vũ không ngừng gia tăng độ khó khi huấn luyện, gia tăng đến mức độ mà ba vị cao thủ nội công trong lòng phải kinh hãi nhưng Tần Vũ vẫn có thể chịu đựng được. Phía dưới thác nước.
Tần Vũ mang vật nặng, trụ mã bộ phía dưới thác nước tiếp thụ lực công kích trùng trùng của thác nước.
"Hây!"
Dưới sự công kích của thác nước Tần Vũ hét lên một tiếng đồng thời nhanh chóng xuất song quyền. Quyền ảnh như sấm chớp khi xuất quyền tấn công vào thác nước. Tập như vậy để huấn luyện lực công kích của tay. Nước bị bắn ra tung tóe khắp nơi được ánh sáng chiếu vào phát ra ánh sáng bảy màu trông thật ngoạn mục.
Tần Vũ mã bộ trầm ổn như một cây cổ tùng thân động nhưng gốc không động.
"Tăng thêm trọng lượng quả nhiên áp lực lên chân cũng tăng theo."
Tần Vũ cắn môi nỗ lực giữ hai chân nguyên vị.
Lúc này hai chân Tần Vũ không những chỉ phải chịu lực công kích trùng trùng của thác nước mà còn phải chịu thêm trọng lượng của những vật nặng trên thân khiến việc kiên trì bám trụ trở nên rất gian nan. Bất quá mang thêm vật nặng trên người cũng làm cho trọng lực của Tần Vũ tăng lên giúp trọng tâm ổn định hơn. Dưới áp lực trùng trùng của thác nước hai chân của Tần Vũ chịu áp lực càng lớn hơn. Để đạt đến trạng thái cực hạn thì phải kiên trì.
Đạt đến đỉnh của cực hạn sinh lý, Tần Vũ cảm thấy rõ ràng. Từ cơ bắp xuất hiện một luồng nhiệt lưu, hai chân tái xuất hiện lực lượng. Nhân vì cơ bắp hấp thu nội lực nên bây giờ mỗi khi đột phá đạt đến mức cực hạn Tần Vũ đều cảm thấy sức mạnh tăng nhiều hơn so với trước đây, làm cho nó tiến bộ thần tốc. Ban đêm.
Tần Vũ nhắm mắt ngồi khoanh chân trên giường, không ngừng hấp thu thiên địa linh khí, chuyển hóa thành nội lực đưa vào đan điền. Sau khi nội lực phân tán ra khắp nơi liền bị các cơ bắp của Tần Vũ, vốn đã qua huấn luyện như hành nhân đang khát nước giữa sa mạc, không ngừng hấp thu nội lực. Sau một đêm Tần Vũ mở mắt ra.
"Đúng như ta nghĩ. Càng tăng lượng luyện tập thì cơ bắp càng hấp thu nhiều nội lực, hôm nay đã có thể hấp thu hơn một phần năm tổng số nội lực."
Tần Vũ sắc mặt xuất hiện sự hưng phấn. Nội lực phân tán với tốc độ rất nhanh, đại bộ phận lại tan biến vào không gian xung quanh chỉ có một phần là bị hấp thụ. Hiện tại nó có thể hấp thụ một phần năm số đó đã là rất nhiều rồi.
Tần Vũ lập tức bật dậy, liền cảm thấy toàn thân tràn đầy sức mạnh. Nội lực bị hấp thụ vào trong cơ bắp làm khơi dậy tiềm lực ẩn tàng trong đó.
"Ngày mới đã tới, tiếp tục luyện tập thôi."
Tần Vũ cười nhẹ rồi chạy khỏi gian phòng.
 
oOo
 
Mỗi một ngày đều là ngày huấn luyện. Thân thể Tần Vũ đã phát sinh biến hóa, cùng với sự tăng trưởng của tuổi tác thì Tần Vũ cũng đã đến tuổi dậy thì.
Đây chính là thời kỳ sinh lý của con người nhanh chóng đề cao.
Lập tức sức ăn của Tần Vũ tăng đột biến, thân thể cũng nhanh chóng cao lên. Năm từ mười tuổi cho đến mười một tuổi, là năm Tần Vũ đạt được nhiều tiến bộ nhất trong ba năm huấn luyện. Riêng trong năm nay không chỉ cơ thể phát triển mà cả xương cốt và cơ bắp cũng phát triển, hơn nữa mỗi ngày cơ bắp đều hấp thu nội lực càng ngày càng nhiều. Mười một tuổi Tần Vũ đã cao đến một mét sáu, sức mạnh toàn thân chỉ có thể nói là đã tiến tới rất nhiều.
Tại Luyện Công trường, Tần Vũ mặc luyện công phục màu đen tùy ý ngồi xuống, không để phí một chút thời gian nghỉ ngơi nào cả.
Trên thân mặc luyện công phục, từ biểu hiện bên ngoài căn bản không thể nhìn rõ hai tay Tần Vũ lúc đó hai tay mang hộ thủ nặng mười cân, hai chân mang hộ thối nặng hai mươi cân, trên người lại mang thêm giáp nặng bốn mươi cân, tổng cộng trên cơ thể mang một trăm cân. Bất quá đối với cực hạn huấn luyện thì ba năm đã qua của Tần Vũ căn bản không đáng kể.
"Ta nhớ lại khí lực khi đó."
Tần Vũ lúc đó đang nghĩ về tám vị cao thủ ngoại công bất giác nhớ lại lúc đó. Man Đống một tay có thể nâng được tám trăm cân và toàn thân có thể mang được nghìn cân một cách dễ dàng. Tần Vũ so với họ còn kém nhiều lắm.
Nhưng Tần Vũ đã quên một điều là nó mới chỉ tu luyện ba năm. Nếu không phải sau khi Triệu Vân Hưng rời khỏi nó phát hiện ra diệu dụng của việc tu luyện nội lực thì không thể đạt tới cảnh giới đó mà phải mất ít nhất sáu bẩy năm. Hơn nữa con đường tu luyện của Tần Vũ so với các ngoại công cao thủ bình thường khác rất nhiều. Đối với thân thể thì không chỉ nói đến lực lượng mà còn phải nói đến sự linh hoạt, tốc độ, lực bạo phát, khả năng chịu đựng và nhiều thứ nữa.
Lực lượng của Tần Vũ không thể được như Man Đống nhưng luận về tốc độ thì Man Đống còn kém Tần Vũ rất nhiều. Tần Vũ có tốc độ phi thường, hơn nữa thân thể nó lại linh hoạt hơn xa những cao thủ ngoại công bình thường. Một khối gỗ nổi trên mặt nước, không chỉ nhìn vào phần nổi lên, mà còn phần chìm bên dưới, sự cân bằng rất quan trọng!
Nhìn lướt qua, Tần Vũ đang ngồi trên ghế toàn thân uyển chuyển, mạnh mẽ như một con báo.
Ba năm rèn luyện, thân thể cũng đã phát triển. Tần Vũ cao một mét sáu đã từ một hài đồng trở thành thiếu niên, có thể so với những người đã thành niên, còn so với những thiếu niên khác thì lợi hại hơn rất nhiều.
Khi đó Tần Vũ đang trầm tư.
"Lão sư đã nói rèn luyện ngoại công trước tiên phải rèn luyện một thân thể hoàn mĩ sau đó mới thông qua thân thể để học tập các loại phương pháp chiến đấu. Bất quá phương pháp chiến đấu hay sát nhân không phải một hai ngày có thể học được, ta phải bắt đầu học thôi."
Hai mắt Tần Vũ hiện lên vẻ thông tuệ.
Ba năm qua, sách y đạo trong thư phòng và nhiều loại sách khác Tần Vũ đều đã đọc hết. Đọc càng nhiều sách thì năng lực tư duy của Tần Vũ càng tăng cao, đã có thể giác ngộ nắm bắt được bản chất của vấn đề. Bằng vào kinh nghiệm nó đã hiểu được thâm ý trong lời nói của Triệu Vân Hưng.
"Bắt đầu từ hôm nay thì nửa ngày ta sẽ dùng để tiếp tục tu luyện thân thể, nửa ngày còn lại ta sẽ dùng để lĩnh hội các phương pháp công kích của bản thân."
Tần Vũ đột nhiên đứng dậy trực tiếp rời khỏi Luyện Công trường đi tới thư phòng, trên thân vẫn mang theo vật nặng. Tần Vũ mang vật nặng hai mươi bốn giờ trong ngày ngoại trừ lúc tắm rửa còn lại hầu như không hề tháo chúng ra khỏi thân mình. Một thân thể hoàn mĩ đã hình thành nhưng sử dụng thân thể này để tiến hành công kích như thế nào?
Triệu Vân Hưng đã tự có phương pháp thì Tần Vũ đương nhiên cũng phải tự có phương pháp. Sử dụng phương pháp công kích do bản thân tự nghiệm ra chính là tốt nhất, là phương pháp công kích có uy lực lớn nhất. Tần Vũ hiện tại đã có các yếu tố cần thiết chỉ cần tự lĩnh hội sáng tạo ra các dạng phương pháp công kích. 
  

Danh sách chương của Tinh Thần Biến

Tập 1: Lưu Tinh Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20Chương 21Chương 22Tập 2: Lưu Tinh Lệ Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20Chương 21Chương 22Chương 23Chương 24Tập 3: Tứ Cửu Thiên Kiếp Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20Chương 21Chương 22Chương 23Chương 24Tập 4: Tinh Thần Biến Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20Chương 21Chương 22Chương 23Chương 24Chương 25Chương 26Chương 27Tập 5: Xích Huyết Động Phủ Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20Chương 21Chương 22Chương 23Chương 24Chương 25Chương 26Chương 27Chương 28Chương 29Chương 30Chương 31Chương 32Chương 33Chương 34Tập 6 : Cửu Sát Điện Chương 1Chương 1Chương 3Chương 4Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16Tập 7: Bát Phương Lai Triêu - Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16Tập 8: Tần Vũ quy lai Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8Chương 10Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16Tập 9: Cửu kiếm tiên phủ Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15Tập 10: Nộ Hỏa Trùng Thiên - Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20Chương 21Chương 22Chương 23Chương 24Chương 25Chương 26Chương 27Chương 28Chương 29Chương 30Chương 31Chương 32Chương 33Chương 34Chương 35Chương 36Chương 37Chương 38Chương 39Chương 40Chương 41Chương 42Chương 43Chương 44Chương 45Chương 46Chương 47Chương 48Tập 11: Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4


Thể loại truyện


Wap truyen | download pdf, download truyen

bong da

xo so 24h