Wap truyện, đọc truyện, truyện kiếm hiệp

(Bản wap ĐỌC TRUYỆN dành riêng cho điện thoại di động, tải cực nhanh và tiện lợi)
Ngày 19/02/2018 01:18 ở Hà Nội
 

Đọc và Suy Nghĩ - VỚI NỤ CƯỜI TRÊN MÔI

(Chú ý: Để chuyển chương khác ==> chọn DANH SÁCH CHƯƠNG ở cuối bài)

Lượt xem chương này:  319
Karl Albrecht and Ron Zenke
Một người đàn ông viết một lá thư cho khách sạn nhỏ mà ông ta dự định đến nghỉ mát. Ông viết:
Tôi rất muốn mang theo con chó của tôi. Nó rất sạch sẽ và rất là ngoan. Các ông có cho phép tôi được mang con chó vào phòng của tôi vào ban đêm?
Ông nhận được ngay lập tức một lá thư trả lời của ông chủ khách sạn:
Tôi đã điều khiển khách sạn này nhiều năm. Trong suốt thời gian này tôi chưa hề thấy con chó nào chôm khăn trải bàn, khăn trải giường, đồ bạc hay tranh treo tường.
Tôi cũng chưa phải đuổi một con chó nào lúc đêm khuya vì say rượu hay làm ồn ào. Cũng chưa hề có con chó nào không trả tiền phòng.
Vâng, thực vậy, con chó của ngài sẽ được chào đón tại khách sạn chúng tôi. Và nếu con chó của ngài đảm bảo cho ngài thì ngài cũng được chào đón ở khách sạn của chúng tôi.

Danh sách chương của Đọc và Suy Nghĩ

Lời Nói ĐầuCách Nhìn Mới Về Cuộc SốngHạnh PhúcCậu Bé Dưới Bóng CâyNếu Ước Mơ Đủ LớnGia TàiBản ChấtAnh có giúp tôi?Chạy đi, Patti, chạy điỦng HộCâu Chuyện Ba Số 3Amy GrahamPhải, Bạn Có ThểBobsyKhi trái đất chuyển động vì bạn?Người BạnGiáng sinh vui vẻ!Giấc MơChú bé và ông giàTrái tim người mẹLà Người Đẹp Tuyệt VờiBài học đáng giáCha là thầy phù thủy!NGHĨ THỬ XEMBẠN CÓ QUYỀN CHỈ TRÍCH?ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA NIỀM TINVỚI NỤ CƯỜI TRÊN MÔITỰ TINNHỮNG VIÊN SỎI THẦNHỘP GIẤY THỨ 11PACO, VỀ NHÀ ĐI CON!XIN VUI LÒNG CHO BIẾT...VÀ TÔI ĐÃ BẬT KHÓC...YÊU THƯƠNG THẬT NHIỀUVẾT THƯƠNGHÃY LÀM NGAY!CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG THẰNG NGUVẾT SẸOBẠN BÈXIN MẶC ÁO ĐỎ CHO CON


Thể loại truyện


Wap truyen | download pdf, download truyen

bong da

xo so 24h