Wap truyện, đọc truyện, truyện kiếm hiệp

(Bản wap ĐỌC TRUYỆN dành riêng cho điện thoại di động, tải cực nhanh và tiện lợi)
Ngày 19/02/2018 02:54 ở Hà Nội
 

Đọc và Suy Nghĩ - Lời Nói Đầu

(Chú ý: Để chuyển chương khác ==> chọn DANH SÁCH CHƯƠNG ở cuối bài)

Lượt xem chương này:  574
Các bạn thân mến,
Kể khi tôi bắt đầu dịch những mẩu truyện này và đưa lên forum của mạng Netnam đã hơn một năm trôi qua. Có biết bao niềm vui đã đến với tôi từ những lá thư từ bạn bè và cả từ những người không quen biết gửi tới cảm ơn và khích lệ tôi tiếp tục dịch và phổ biến những mẩu truyện này. Những lá thư này thật sự là những động viên tinh thần rất lớn giúp tôi vượt qua mệt mỏi và những khó khăn để có thể gửi đến các bạn những truyện tiếp theo.
Tôi mong các bạn đọc, suy nghĩ và cảm nhận được rằng trong cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp. Và quan trọng hơn nữa là chúng ta có thể góp được gì cho cuộc sống này, cho những người xung quanh ta, những người đang yêu thương ta.
Nếu các bạn có trải qua những kinh nghiệm tương tự như những nhân vật trong truyện, mong các bạn sẽ gửi đến cho tôi để cùng chia xẻ kinh nghiệm có được với nhiều bạn khác.
Hãy mở rộng lòng mình, bạn sẽ có hạnh phúc!
Xin cảm ơn các bạn.
Ngày 29 tháng 1 năm 2000
Trần Xuân Hải
mav@netnam2.org.vn

Danh sách chương của Đọc và Suy Nghĩ

Lời Nói ĐầuCách Nhìn Mới Về Cuộc SốngHạnh PhúcCậu Bé Dưới Bóng CâyNếu Ước Mơ Đủ LớnGia TàiBản ChấtAnh có giúp tôi?Chạy đi, Patti, chạy điỦng HộCâu Chuyện Ba Số 3Amy GrahamPhải, Bạn Có ThểBobsyKhi trái đất chuyển động vì bạn?Người BạnGiáng sinh vui vẻ!Giấc MơChú bé và ông giàTrái tim người mẹLà Người Đẹp Tuyệt VờiBài học đáng giáCha là thầy phù thủy!NGHĨ THỬ XEMBẠN CÓ QUYỀN CHỈ TRÍCH?ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA NIỀM TINVỚI NỤ CƯỜI TRÊN MÔITỰ TINNHỮNG VIÊN SỎI THẦNHỘP GIẤY THỨ 11PACO, VỀ NHÀ ĐI CON!XIN VUI LÒNG CHO BIẾT...VÀ TÔI ĐÃ BẬT KHÓC...YÊU THƯƠNG THẬT NHIỀUVẾT THƯƠNGHÃY LÀM NGAY!CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG THẰNG NGUVẾT SẸOBẠN BÈXIN MẶC ÁO ĐỎ CHO CON


Thể loại truyện


Wap truyen | download pdf, download truyen

bong da

xo so 24h